พังยับ! หนุ่มวัยเบญจเพศ ซิ่งกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ [คลิป]

11 ธ.ค. 2561 เวลา 4:06 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เมื่อเวลา 21.00น. ของคืนวันที่ 10 ธันวาคม 2561 ศูนย์วิทยุ สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งเหตุ รถกระบะชนเสาไฟฟ้ามีคนบาดเจ็บ พ.ต.ท.รณเดช บุตรศรี สว.สอบสวน สภ.กระทุ่มแบน พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เดินทางไปตรวจสอบที่ถนนพุทธสาคร มุ่งหน้าพุทธมณฑลสายสี่ หมู่12 ตำบลสวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร พบรถกระบะยี่ห้ออีซุซุดีแมกซ์ สีบรอน หมายเลขทะเบียน กร 2125 พระนครศรีอยุธยา ชนเสาไฟฟ้า สภาพพังยับ คนขับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือนาย ปิยะพงษ์ คุมกุดลิง อายุ 25 ปี

จากการสอบถามนายเสฏฐวุฒิ ลาธิ อายุ48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 129 หมู่11 ถนนเลียบคลองสี่วา ซอยทองหลาง1 ตำบลสวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เป็นคู่กรณีที่ขับรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าไฮลักวีโก้ดัดแปลงติดคอก สีบรอน หมายเลขทะเบียน 1ฒต2598 กรุงเทพมหานคร สภาพรถพังเสียหายตั้งแต่ไฟท้ายด้านขวา เล่าเหตุการณ์ว่าหลังจากที่ตนเลิกงานได้เดินทางมาจากซอยทองหลาง1 ตำบลสวนหลวง เพื่อจะกลับที่พักซอยเพชรเกษม91 ขณะที่วิ่งมาบนถนนพุทธสาคร ผ่านร้านอาหารเจ้าจันทร์แล้วกลับรถ ขับอยู่ในเลน2ไปได้สักระยะ มองกระจกหลังก็เห็นรถ 3คัน ขับแข่งกันมาด้วยความเร็ว จู่ ๆ เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น กระบะคู่กรณีก็ขับมาเฉี่ยวชนท้ายรถของตนอย่างจังจากนั้นก็เสียหลักหมุนไปข้างหน้ารถของตนและพุ่งไปชนกับเสาไฟฟ้า คนขับกระเด็นออกมาจากรถบาดเจ็บ ตนเองก็จอดรถรอให้การณ์กับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และจะไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่สภ.กระทุ่มแบน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวเพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน หาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด