สลด!หนูน้อย 2 ขวบดับปริศนา ตร.สอบปากคำพ่อเลี้ยง

สลด! หนูน้อยวัย 2 ขวบเสียชีวิตปริศนา บริเวณสนามเด็กเล่นร้างย่านบางเขน พ่อเลี้ยงอ้างหนูน้อยเล่นซนตามประสาเด็ก จนศาลพระภูมิหล่นทับ แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อสั่งคุมตัวสอบเข้มจับพิรุธ หลังหลุดปากตี 2 ทีก่อนตกบันได

สน.บางเขน รับแจ้งเหตุเด็กเสียชีวิต ที่บริเวณ สนามเด็กเล่นร้าง ข้างโรงเรียนไทยนิยมสงเคราะห์ ถนนพหลโยธิน เขตบางเขน จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ พบ ด.ช.กัณทรากร (สงวนนามสกุล) อายุ 2 ขวบ ได้รับบาดเจ็บสาหัส สภาพมีรอยเขียวช้ำตามร่างกาย และ ใบหน้า นาย วรนารถ (สงวนนามสกุล) พ่อเลี้ยงของเด็กจึงได้รีบนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นายวรนารถ ให้การอ้างว่า ขณะเกิดเหตุ ด.ช.กัณทรากร ได้เล่นซุกซนตามประสาเด็ก และได้ไปผลักศาลพระภูมิ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว จนศาลหล่นลงมาทับสลบไป แต่จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่ฯไม่พบว่าในจุดเกิดเหตุมีศาลพระภูมิตามที่กล่าวอ้างแต่อย่างใด จึงนำตัวนายวรนารถไปสอบสวน

นางอนัญญา รอสูงเนิน อายุ 23 ปี แม่ของเด็ก ระบุว่า ตนเพิ่งคบ นาย วรนารถ ได้ไม่นาน หลัง นาย วรนารถ ปลดจากทหารมาเมื่อเดือน พ.ย. ที่ผ่านมา และยังไม่มีงานทำ ก่อนเกิดเหตุช่วงกลางคืนลูกชายเพิ่งหกล้มในห้องน้ำ ทำให้มีแผลฟกช้ำ ส่วนช่วงที่เกิดเหตุตนออกไปทำงาน โดยปกติแล้วนาย วรนารถ ไม่เคยโมโหร้าย และไม่เคยทำร้ายเด็กเลย

ด้าน พันตำรวจเอก อำนาจ อินทรศวร ผู้กำกับการ สน.บางเขน ระบุ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบนายวรนารถ อุ้มเด็กในสภาพแน่นิ่งออกจากอาคารวิ่งข้ามถนนไปหาแฟนสาวที่ทำงานก่อนพากันไปยังคลีนิกใกล้ๆ

และจากการสอบสวน นายวรนารถ ให้การว่าเด็กงอแงไม่ยอมกินข้าว จึงตีเด็กไป 2 ที เพื่อให้หยุดร้อง และเด็กตกบันได จึงเกิดบาดแผล

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

เบื้องต้นจึงต้องให้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจที่เกิดเหตุอย่างระเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป