อันตราย!!! โรคจิตลวนลามหญิงสาวบนรถตู้สายมีนบุรี-แคราย เอามือล้วงจิ๊มิ

13 ก.พ. 2019 เวลา 3:20 น.

กองบังคับการปราบปรามเตือนประชาชน แจ้งเบาะแสชายที่ลวนลามหญิงสาวบนรถตู้สายมีนบุรี-แคราย เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมาย หลังเพจเมืองปลอดภัยเพื่อผู้หญิงโพสมีโรคจิตลวนลามหญิงสาว

หลังจากเพจเมืองปลอดภัยเพื่อผู้หญิง Safe Cities For Women Thailand ได้โพสต์เตือนภัย ว่า ได้รับแจ้งเหตุจากสมาชิกท่านหนึ่งที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศบนรถตู้โดยสารสาธารณะ สายมีนบุรี-แคราย โดยมีชายอายุ 40-50 ปี ศีรษะค่อนข้างบาง ผมหงอก พยายามเอามือมาล้วงจับขาและของสงวน โดยผู้เสียหายมีภาพถ่าย และคลิปวิดีโอของชายคนดังกล่าวขณะก่อเหตุเป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ ผู้เสียหายยังเผยอีกว่า ชายคนดังกล่าวเลือกเหยื่อที่เป็นนักเรียนนักศึกษาสาวที่นั่งเบาะหลังด้านในสุด โดยระบุว่าเธอไม่ใช่คนเดียวที่โดน ยังมีนักศึกษาหญิง และผู้โดยสารรายอื่นๆ ที่เคยตกเป็นเหยื่อของชายคนนี้ ตอนนี้กำลังรวบรวมนักศึกษาหญิงที่เคยถูกชายคนนี้คุกคามทางเพศ เพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าว

ต่อมาทางเพจกองปราบปรามได้แชร์โพสต์ดังกล่าวเพื่อเตือนภัยผู้หญิงที่ต้องโดยสารรถตู้สาธารณะ เพื่อจะได้เพิ่มความระมัดระวัง และขอให้ประชาชนที่ทราบเบาะแสของชายคนดังกล่าวแจ้งข้อมูลมาที่กองปราบปรามเพื่อดำเนินการทางกฎหมายกับชายคนดังกล่าวต่อไป