ดส.บุกทลาย ปาร์ตี้ชุดนักเรียน พบนักเที่ยวฉี่ม่วงเพียบ

29 พ.ค. 2562 เวลา 2:40 น.

ตำรวจ ดส.บุกทลายผับดังย่านเลียบทางด่วนรามอินทรากลางดึก หลังสืบทราบอาจมีการจัดปาร์ตี้ยาเสพติด พบนักเที่ยวปัสวะสีม่วง และของกลางถูกทิ้งจำนวนมาก เตรียมสั่งปิด 5 ปี

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี หรือ ดส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. และ ตำรวจ สน.โคกคราม นำกำลังเข้าบุกค้น สเปซผับ ย่านถนนเลียบด่วนรามอินทรา

หลังชุดสืบสวน สน.โคกคราม สืบทราบว่า คืนที่ผ่านมา ผับดังกล่าวจะมีการจัดปาร์ตี้ และคาดว่าจะมีการใช้ยาเสพติด จึงประสาน ดส.และ ปปส.เข้าร่วมตรวจสอบ

ตำรวจ ดส.บุกทลายผับดังย่านเลียบทางด่วนรามอินทรากลางดึก หลังสืบทราบอาจมีการจัดปาร์ตี้ยาเสพติด พบนักเที่ยวปัสวะสีม่วง และของกลางถูกทิ้งจำนวนมาก เตรียมสั่งปิด 5 ปี

จากการตรวจสอบนักเที่ยวกว่า 200 คน พบนักท่องเที่ยว ที่มีปัสวะสีม่วง ชาย และ หญิงรวมกว่า 120 และพบของกลางยาเสพติด และอุปกรณ์เสพ ถูกทิ้งไว้ตามพื้นที่จำนวนมาก แต่ไม่พบเยาวชนอายุต่ำกว่ากฎหมายกำหนดใช้บริการ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต เปิดสถานบริการเกินเวลา จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต ผิดคำสั่งคสช.ที่22/2558 แก่ผู้จัดการร้านดำเนินคดีตาม และทำเรื่องปิดร้าน5ปีตามกฎหมาย

ตำรวจ ดส.บุกทลายผับดังย่านเลียบทางด่วนรามอินทรากลางดึก หลังสืบทราบอาจมีการจัดปาร์ตี้ยาเสพติด พบนักเที่ยวปัสวะสีม่วง และของกลางถูกทิ้งจำนวนมาก เตรียมสั่งปิด 5 ปี ตำรวจ ดส.บุกทลายผับดังย่านเลียบทางด่วนรามอินทรากลางดึก หลังสืบทราบอาจมีการจัดปาร์ตี้ยาเสพติด พบนักเที่ยวปัสวะสีม่วง และของกลางถูกทิ้งจำนวนมาก เตรียมสั่งปิด 5 ปี ตำรวจ ดส.บุกทลายผับดังย่านเลียบทางด่วนรามอินทรากลางดึก หลังสืบทราบอาจมีการจัดปาร์ตี้ยาเสพติด พบนักเที่ยวปัสวะสีม่วง และของกลางถูกทิ้งจำนวนมาก เตรียมสั่งปิด 5 ปี ตำรวจ ดส.บุกทลายผับดังย่านเลียบทางด่วนรามอินทรากลางดึก หลังสืบทราบอาจมีการจัดปาร์ตี้ยาเสพติด พบนักเที่ยวปัสวะสีม่วง และของกลางถูกทิ้งจำนวนมาก เตรียมสั่งปิด 5 ปี