ข่าว

แจ้ง 7 ข้อหา หนุ่มผู้ช่วยโปรดิวเซอร์ช่องดัง หลอกสาวถ่ายเปลือย

ตำรวจแจ้ง 7 ข้อหา หนุ่มผู้ช่วยโปรดิวเซอร์ช่องดัง เปิดเพจปลอมตีสนิทพริตตี้-นางแบบ หลอกให้ถ่ายคลิปโป๊ ลงขายดาร์กเวป

จากกรณี พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. ได้สั่งการให้ ชุดปฏิบัติการ TICAC ทีม นครบาล ร่วมกับ ชุดตรวจวิเคราะห์พยานหลักฐานทางดิจิทัล,เจ้าหน้าที่ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้จับกุมนาย กมลศักดิ์ ฉันทะสิงห์ อายุ 27 ปี ตำแหน่งผู้ช่วยโปรดิวเซอร์และพนักงานกราฟิกดีไซน์รายการโทรทัศน์แห่งหนึ่งได้ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนรัชดาภิเษก ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา รวมทั้งหมด 7 ข้อหา

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากนายกมลศักดิ์พร้อมพวก เปิดเพจเฟซบุ๊กระบุว่าตัวเองเป็นผู้หญิง นำรูปภาพหญิงสาวหน้าตาดีมาเป็นรูปโปรไฟล์เข้าไปทักทายทำความรู้จักตีสนิทกับหญิงสาวหน้าตาดี พริตตี้ นางแบบ และเด็กสาวมีทั้งอายุต่ำกว่า 18 ปี และเกิน 18 ปีหลายราย ก่อนออกอุบายขอให้ถ่ายภาพวาบหวิวลงคลิปวิดีโอลับส่วนตัว ส่งมาให้ทางอินบล็อก อ้างว่าจะเอาไปให้ลูกค้าดูเพื่อติดต่องานนางแบบ เสนอค่าใช้จ่ายให้ตั้งแต่หลักพันถึงหลักหมื่นบาท หลังจากเจรจาตกลงกันแล้ว หญิงสาวบางรายยอมส่งคลิปวิดีโอลับส่วนตัวไปให้ ผู้ต้องหาจะทำทีขอเลขบัญชีธนาคารของเหยื่อเพื่อโอนเงินให้ พอเหยื่อส่งเลขบัญชีไปผู้ต้องหาจะบล็อกเฟซบุ๊กทันที จากนั้นติดต่อไม่ได้อีกเลย แต่บางรายถูกข่มขู่ให้ส่งรูปโป๊เปลือยไปให้เพิ่มอีก ถ้าไม่ส่งให้จะนำภาพและคลิปลับของผู้เสียหายที่เคยส่งมาให้ไปประจานในโลกโซเชียล

หลังจากนั้นหญิงสาวผู้เสียหายพบว่า มีภาพและคลิปโป๊ของตนไปปรากฏในเว็บไซต์ขายคลิปและรูปโป๊เปลือยชื่อดัง จึงรวมตัวกันเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับคณะทำงานปราบปรามการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กทางอินเตอร์เน็ต สำนักงานตำรวจแห่งชาติ