ข่าว

รู้ตัวแล้ว! หนุ่มโรคจิต “โชว์หนอน” บขส. ชัยภูมิ

เตือนภัยผู้หญิง จะอายุเท่าไหร่ต้องระวังตัวที่ จ.อุดรธานี คนร้ายงัดเข้าบ้านหญิงวัย 61 ปี ขโมยชุดชั้นในสำเร็จความใคร่ ส่วนที่ จ.ชัยภูมิ ตำรวจรู้ตัวแล้วว่า ชายโรคจิตที่เป็นที่สอดใส่ “อวัยวะเพศ” ผ่านรูฝาผนังห้องน้ำ บขส. ในคลิปเตือนภัยเป็นใคร อยู่ระหว่างตามจับกุม

กรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความพร้อมคลิปวีดิโอเตือนภัยว่า “เตือนภัยครับ ห้องน้ำ บขส. ชัยภูมิ ตั้งอยู่ในย่านกลางใจเมืองชัยภูมิ ระหว่างเข้าห้องน้ำ มีคนเอานิ้วแหย่เขามาในรูฝาผนัง ก่อนจะเอาอวัยวะเพศชายแหย่เข้ามา” กระทั่งถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว

ล่าสุด วานนี้ (10 มิ.ย.) พันตำรวจเอก รัชพล เสริมศรันย์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองชัยภูมิ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบว่า ห้องน้ำของ บขส.ชัยภูมิ มีห้องน้ำหลังเก่า 5 ห้อง และ 2 ห้องสุดท้ายจะมีรูที่ฝาผนัง แต่รอบๆห้องน้ำมีกล้องวงจรปิดทำให้สืบได้ไม่ยากว่าขณะเกิดเหตุมีใครใช้บริการบ้าง ซึ่งขณะนี้สายสืบได้เบาะแสแล้วว่าหนุ่มโรคจิตรรายนี้เป็นใคร อยู่ระหว่างบุกไปควบคุมตัวมาดำเนินคดี ข้อหา “กระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญ มีโทษปรับไม่เกิน 1,000 บาท

นางมนทพร อ้อนพรรณนา วัย 61 ปี ชี้ให้ตำรวจเมืองอุดรธานี ดูร่องรอยประตูหน้าบ้าน ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ถูกคนร้ายงัดเข้ามาภายในบ้าน แล้วนำชุดชั้นสีดำ มาฉีกทำลาย พร้อม เล่าว่า ตัวเองอยู่บ้านลำพัง ก่อนเกิดเหตุ ไปออกกำลังกาย กลับมาประมาณ 3 ทุ่มแล้วเข้านอน

กระทั่ง เวลา ประมาณ 2 นาฬิกา 30 นาที ตื่นขึ้นมา เห็นไฟกลางบ้านเปิดอยู่ เปิดประตูออกมาดู คิดว่าตัวเองลืมปิดไฟ กลับพบผู้ชาย อายุประมาณ 30 ปี ลักษณะผอมสูง นั่งอยู่บนเตียงในห้องโถง ด้วยความตกใจเลยตะโกนถามว่า มาทำอะไร คนร้ายบอกว่า คิดถึงเจ๊ เลยมาหา

นางมนทพร บอกว่า ได้ยินแล้ว รุ้สึกกลัวจึงพยายามไล่ชายคนดังกล่าวออกไป ขู่ว่าจะแจ้งตำรวจ คนร้ายจึงวิ่งหนีลงจากบ้าน ปั่นจักรยาน ไปทางตลาดบ้านเหล่า ส่วนตัวเองนอนไม่หลับทั้งคืน รอถึงเช้าแล้วจึงรีบแจ้งตำรวจ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาด ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นโจรโรคจิต เข้ามาขโมยชุดชั้นในสำเร็จความใคร่ โดยไม่แตะต้องทรัพย์สินอื่น หลังจากนี้ จะติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป