ข่าว

โคราชเด็ก 2 ขวบทำร้าย เด็ก 1 ขวบ 9 เดือนบาดเจ็บ

ที่นครราชสีมาพบเด็ก 2 ขวบ ทำร้ายร่างกายเด็ก 1ขวบ 9 เดือน โดยการใช้โดมิโน่ฟาดเข้าไปที่ใบหน้า และลำตัวหลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดผู้ปกครองเด็กทั้ง2ฝ่าย อยู่ระหว่างเจรจาไกล่เกลี่ย

นายสายัณห์ ดีนารัมย์ พ่อของเด็กหญิง อายุ 1 ปี 9 เดือน แต้งความกับพนักงานสอบสวน ระบุว่าลูกสาวซึ่งเรียนชั้นเตรียมอนุบาล โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน ต.แหลมทอง อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา ถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนเป็นเด็กหญิงอายุ 2 ปี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ขณะที่โรงเรียนกำลังทำพิธีไหว้ครูในช่วงสายวานนี้ โดยเพื่อนร่วมชั้นได้ใช้อุปกรณ์การเล่นตัวต่อแบบไม้ หรือที่เรียกว่า โดมิโน่ ที่อยู่ภายในห้องเรียนฟาดทำร้ายที่บริเวณใบหน้าและตามร่างกายจนมีแผลเลือดออก และปูดบวม

ตำรวจสืบทราบเบื้องต้นว่า ขณะเกิดเหตุ ครูประจำชั้นได้ปล่อยให้เด็กอยู่กันลำพังในห้องเรียนประมาณ 10 นาที มีเด็กนักเรียนอยู่รวมกันประมาณ 20 คน เด็กหญิง 1 ปี 9 เดือน นอนเล่นกับพื้น แล้วเพื่อนร่วมชั้น หยิบโดมิโน่ ตีเข้าไปที่ใบหน้าหลายครั้ง จนเด็กหญิง 1 ปี 9 เดือน ร้องไห้เสียงดัง เมื่อครูเข้าไปเห็น ก็พบ เด็กได้รับบาดเจ็บหลายแห่ง จึงแจ้งผู้ปกครองทราบ และส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลทันทีขณะที่ตำรวจตรวจสอบรายละเอียด และสอบถามเด็กที่เห็นเหตุการณ์ ทำให้มีพยานหลักฐานเชื่อได้ว่า เพื่อร่วมชั้นเรียนเป็นผู้ทำร้ายน้องที่บาดเจ็บจริง

ด้าน นายอำเภอหนองบุญมาก พร้อมด้วย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองบุญมาก และผู้จัดการโรงเรียนร่วมกับคณะครู ได้เดินทางเข้าเยี่ยมอาการของเด็กหญิงที่บาดเจ็บ โดยในวันนี้ (14 มิ.ย.) ทางโรงเรียน และผู้ปกครองนัดตกลงเจรจาไกล่เกลี่ย เพื่อหาทางเยียวยาครอบครัวของเด็กที่ถูกทำร้าย เบื้องต้นทางผู้ปกครองของเด็กที่ลงมือทำร้ายรับปากว่า จะให้ความช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล และค่าเยียวยาอื่นๆ ให้กับครอบครัวของเด็กที่ถูกทำร้ายอย่างเต็มที่