จับแก๊งวัยรุ่น ฆ่าปาดคอ นศ.ในซอยวงศ์สว่าง

28 ก.ค. 2562 เวลา 8:51 น.

เจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมเยาวชนชาย 10 คน ที่ร่วมกันฆ่าปาดคอนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมีชื่อแห่งหนึ่ง ภายในซอยวงศ์สว่าง เบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ

พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 แถลงผลการจับกุมกลุ่มเยาวชนชายจำนวน 10 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุ ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ ว่าในขณะเกิดเหตุมีอาการมึนเมา และขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์กับกลุ่มเพื่อนรวม 15 คน เป็นชาย 11 คน และ หญิง 4 คนเข้าไปในซอยที่เกิดเหตุ ก็เจอกลุ่มของผู้ตายเดินสวนมา และเนื่องจากเป็นซอยแคบ ทำให้ขับขี่รถจักรยานยนต์เบียดกับกลุ่มผู้ตาย ทำให้กลุ่มผู้ตายตะโกนต่อว่า ด้วยความโมโหและมึนเมา จึงปรี่ลงไปทำร้ายกลุ่มผู้ตายโดยใช้อาวุธมีดยาว 8 นิ้ว ที่พกติดตัวมาก่อเหตุ แล้วแยกย้ายกันหลบหนีไป

 

พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นและร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และควบคุมตัวทั้ง 10 คนฝากขังต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลางภายในวันนี้ ส่วนผู้ต้องหาซึ่งเป็นเยาวชนชายอีก 1 คน อยู่ระหว่างประสานเข้ามอบตัว และสำหรับเยาวชนหญิงอีก 4 คน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกันไว้เป็นพยาน และยืนยันว่าเหตุการณ์นี้ไม่ใช่เรื่องระหว่างสถาบัน ส่วนผู้ที่ก่อเหตุฆ่าปาดคอไม่ใช่ศิษย์เก่าแต่ย่างใด แต่เป็นการแอบอ้างเท่านั้น