ฆ่า 2 ศพ หนุ่มฉุนกระบะแต่งซิ่งเบิ้ลเครื่องดัง จับคาด่านซ่อนปืนยกทรงแฟนสาว

25 ส.ค. 2562 เวลา 6:23 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

คืบหน้าคดีโจ๋เลือดร้อนควงปืนยิง2ศพเจ็บ2รายในรถกระบะหน้าผับดังหาดใหญ่ ล่าสุดตำรวจจับกุมดำเนินคดี2คนทั้งผู้ก่อเหตุและเพื่อนสาวที่ช่วยซุกซ่อนอาวุธปืนไว้ในยกทรง เผยประวัตินายเตชิต ผู้ก่อเหตุมีคดีฆ่าติดตัว1คดีอยู่ระหว่างประกันตัวในชั้นศาลและอยู่ทีมเดียวกับ”อ้วนเซียงตึ้ง”ขาใหญ่ในเมืองหาดใหญ่ที่เคยก่อเหตุไล่ยิงกับแกงค์”สักผาสุก”เมื่อปี61

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ความคืบหน้ายิงกันในรถกระบะหน้าผับดังกลางเมืองหาดใหญ่เมื่อช่วงตี3ที่ผ่านมาทำให้มีผู้เสียชีวิต2รายและบาดเจ็บ2 ราย และตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ชื่อนายเตชิต ฝันฝ่า อายุ25 ปี ขณะขับรถยนต์กระบะหลบหนี ล่าสุดคดีนี้ตำรวจได้ควบคุมผู้ต้องหาดำเนินคดี2 คน คือ นายเตชิต ฝันฝ่า อายุ25ปี ผู้ก่อเหตุ ส่วนอีกคนคือ น.ส.จิตรานุช บุญรังสี อายุ24ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสาวที่มาเที่ยวด้วยกันและนั่งรถมาพร้อมกันขณะหลบหนี เนื่องจากขณะตำรวจตรวจค้น น.ส.จิตรานุช เป็นคนนำอาวุธปืน 9 มม.มาซุกซ่อนไว้ในเสื้อยกทรงเพื่อเลี่ยงการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 ได้มาตรวจสอบเก็บหลักฐานในรถกระบะทั้งสองคันด้วย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนทั้งสองคนยอมรับสารภาพ โดย นายเตชิต บอกว่าสาเหตุที่ยิงเพราะถูกกลุ่มผู้ตายเบิ้ลเครื่องยนต์และควันรถใส่ จึงเดินเข้าไปกระหน่ำยิง ส่วน น.ส.จิตรานุช บอกว่าระหว่างที่ขับรถหนีมาด้วยกันและพบกับด่านตรวจได้นำอาวุธปืนมาซุกซ่อนไว้ในยกทรงเพื่อป้องกันการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

และจากการตรวจสอบประวัติของ นายเตชิต พบว่าเคยมีคดีฆ่าติดตัวเมื่อปี 61 ปี ในพื้นที่อ.หาดใหญ่ และได้รับการประกันตัวอยู่ระหว่างสู้คดีในชั้นศาลและยังมาก่อเหตุซ้ำอีก และอยู่ในทีมเดียวกันกับ นายสุเชษฐ์ สุวรรณวงศ์ หรืออ้วน เซียงตึ้ง ที่เคยก่อเหตุไล่ยิงกับแกงค์”สักผาสุก”กลางเมืองหาดใหญ่ เมื่อต้นปี2561 เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหา นายเตชิน 4 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาฯพกพาอาวุธปืนฯ มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองฯและมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองฯ ส่วน น.ส.จิตรานุช ถูกดำเนินคดี2 ข้อหาคือ พกพาอาวุธปืนฯ มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองฯ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด