ข่าว

ออกหมายจับ หนุ่มฆ่าเมียเพื่อนอายุ 18 ปีหมกป่า เตรียมคุมตัวออกจากรพ.ส่งศาลฯพรุ่งนี้

วันนี้ (13 ก.ย. 62) ศาลจังหวัดมีนบุรีได้ออกหมายจับนายยุติพงษ์ สุขเจริญ อายุ 22 ปี ในข้อหา“ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน” และ “ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพหรือส่วนของศพ เพื่อปิดบังการเกิด การตายหรือเหตุแห่งการตาย” โดยในวันพรุ่งนี้ (14 ก.ย. 62) เวลาประมาณ10.00 น. เจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวนายยุติพงษ์ ออกจากรพ.นพรัตน์ และไปส่งที่ศาลมีนบุรีต่อไป

พร้อมกันนี้ ตร. ได้เปิดเผยหลักฐานเป็นภาพวงจรปิดขณะผู้ต้องหาพาเหยื่อขึ้นรถจยย.เข้าซอยสุวินทวงศ์ 22 โดยขากลับออกมาเพียงคนเดียว

คดีนี้เกิดเมื่อวันที่​ 12​ ก.ย. ​ที่ผ่านมา​ โดยผู้ต้องหา​ ซึ่งเป็นเพื่อนกับ​นายธวัชชัย​ ตำราเรียง​ อายุ​ 19​ ปี​ สามีผู้ตาย ได้เข้ามาหาที่บ้านย่านสุวินทวงศ์​ 22 บอกกับ​ผู้ตายว่า สามีนั่งดื่มสุรา​เมาไม่ได้สติอยู่ที่ปั้มน้ำมัน ริมถนนสุวินทวงศ์​ ให้ไปช่วยพากลับบ้าน​จากนั้น ผู้ต้องหาได้ขับขี่รถจักรยานยนต์พา​ผู้ตายออกมา​ กระทั่งเวลา​ 05.00​ น.​ ผู้ต้องหา ได้โทรศัพท์ไปบอกสามีผู้ตายที่กำลังทำงานอยู่​ร้านติดฟิล์มรถยนต์ว่า​ ถูกทำร้ายร่างกาย​ จนรถล้มอยู่ในซอยสุวินทวงศ์​ 24​ ให้มาช่วยเหลือ​ พอสามีผู้ตายมาถึง​เห็น ผู้ต้องหาถูกรถ​จักรยานยนต์ล้มทับ​อยู่ที่กลางซอย สภาพลำตัวเสื้อผ้าเปียกปอน​จึงไปช่วยเหลือ​

โดยผู้ต้องหาได้บอกสามีผู้ตายว่า ผู้ตายวิ่งหนีเข้าไปท้ายซอย​ สามีผู้ตายจึงออกตามหา​ แต่พบเพียงรองเท้าแตะภรรยาตกอยู่ข้างเดียว ไม่พบตัว​ผู้ตาย​

กระทั่งพบแมวดำ​เดินเข้าไปภายในป่ากกข้างทาง ห่างจากถนน​ 10 เมตร​ ใกล้จุดพบรองเท้าแตะ​ จึงได้เข้าไปดูก็พบผู้ตายนอนจมอยู่ในน้ำ​ จึงรีบแจ้งตำรวจ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ส่วนญาติและชาวบ้าน ได้ไปเค้นสอบถามความจริงจากผู้ต้องหา ซึ่งยอมรับว่า ได้ร่วมกับเพื่อน​ 4-5​ คน​ รุมทำร้ายผู้ตาย ก่อนนำศพมาทิ้ง และถูกรุมประชาทัณฑ์จนได้รับบาดเจ็บ