อีกศพ! หนุ่มซิ่งจยย. ชนราวสะพานคลองตันดับสยอง

03 ต.ค. 2562 เวลา 2:07 น.

เกิดอุบัติเหตุหนุ่มขับ จยย.พุ่งชนราวสะพานลอยข้ามแยกคลองตัน มุ่งหน้าถนนพัฒนาการ เสียชีวิต ซึ่งเป็นจุดเดียวกันกับทายาทรถไฟดนตรี ที่ประสบเหตุก่อนหน้านี้

เมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุหนุ่มขับ จยย.พุ่งชนราวสะพานลอยข้ามแยกคลองตัน มุ่งหน้าถนนพัฒนาการ ร่างกระเด็นไกลกว่า 20 เมตรเสียชีวิต ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า เป็นจุดเดียวกันกับเหตุที่ลูกชายเจ้าของค่ายเพลงดังขับบิ๊กไบค์พุ่งชนราวสะพานคอขาดและเสียชีวิตเมื่อช่วงปลายเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุซึ่งอยู่ห่างจากจุดทางขึ้นประมาณ 100 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายวิวัฒน์ ภักดีล้น อายุประมาณ 20-30 ปี ขับรถยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแอร์ล็อก สีดำน้ำเงิน เบื้องต้นไม่พบสารเสพติดตามร่างกาย

ทั้งนี้พนักงานสอบสวนจะดำเนินการตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้งว่าอุบัติเหตุครั้งนี้เป็นการเสียหลักล้มเองหรือมีใครทำให้ผู้ตายเสียหลักหรือไม่ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊งนำร่างส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลจุฬาฯและติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 ทั้งนี้ไม่พบว่ามีพยานหรือผู้เห็นเหตุการต่อเกิดเหตุแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีรายงานข่าวแจ้งว่า ทางตำรวจพบเบาะแสมาว่าผู้ตายได้ไปมีเรื่องทะเลาะวิวาท ซอยราชปรารภ ซอย 8 ย่านพญาไท จนถูกทำร้าย และได้รับบาดเจ็บที่ขาขวา ก่อนมีทางอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูมาช่วยทำการรักษาพันแผลให้ ต่อมาขณะขับรถกลับ จนกระทั่งมาพบด่านตรวจกวดขันวินัยจราจร ของตำรวจกองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) บริเวณหน้าปากซอยศูนย์วิจัย จึงสันนิษฐานว่าเจ้าตัวน่าจะขับหนีด่านมาจนประสบอุบัติเหตุครั้งนี้