สาวสวยเจ้าของร้านมือถือ ป่วยซึมเศร้ารมควันดับคาเก๋ง ลานจอดรถห้างดังนครปฐม

10 ต.ค. 2562 เวลา 2:52 น.

สาวสวย เจ้าของร้านมือถือ รมควันตัวเองในเก๋งเสียชีวิตกลางห้างดังกลางเมืองนครปฐม คาดสาเหตุเกิดจากเครียดปัญหาหนี้สินและป่วยโรคซึมเศร้า พบเป็นคนเดียวกับที่เคยจอดเก๋งในห้างก่อนถูกพนักงานขับรถทับกระป๋องสีสาดเก๋งป้ายแดงทั้งคันจนเป็นข่าวดังมาแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 9 ต.ค. พ.ต.อ.พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุมีหญิงรมควันฆ่าตัวตายภายในรถบริเวณลานจอดรถหน้าห้างโลตัส สาขานครปฐม จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 8 กฏ 5739 กทม. และมีประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าที่ห้างโลตัสจำนวนหนึ่งยืนมุงดูและพบกระจกด้านซ้ายถูกทุบแตก ห่างมาเล็กน้อยพบเตาอั้งโล่ภายในรถด้านคนขับพบหญิงสาวนอนหมดสติ

ทราบชื่อ น.ส.รัตนา แหลมหลัก อายุ 32 ปี อาชีพขายโทรศัพท์มือถือ อยู่ในสภาพหมดลมหายใจไปแล้ว กู้ชีพจึงได้ทำ CPR ณ จุดเกิดเหตุ ก่อนนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

จากการสอบถามทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าของร้านขายโทรศัพท์มือถือน้องกวาง โมบาย อยู่ในห้างโลตัส สาขาอำเภอสามพราน เป็นคนหน้าตาดี นิสัยดี อัธยาศัยดี เป็นคนสนุกสนาน กับเพื่อนๆ มีแต่คนรัก และรักเพื่อนฝูงและครอบครัว ซึ่งบางครั้งมีอาการเครียดเช่นกัน แต่ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องอะไร

เบื้องต้นญาติของผู้เสียชีวิต บอกว่าก่อนเหตุผู้เสียชีวิตมีท่าทีปกติ แต่มีปัญหาป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามานานหลายเดือนแล้ว ประกอบกับปัญหาหนี้สินรุมเร้า ซึ่งคาดว่าเป็นสาเหตุให้ตัดสินใจจบชีวิตตนเอง อย่างไรก็ตามทางตำรวจจะสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

สำหรับ น.ส.รัตนา หรือกวาง เคยปรากฏเป็นข่าวดังเมื่อเดือน ก.ย.61 ที่ผ่านมา โดยได้โพสต์เฟซบุ๊กว่าตกเป็นผู้เสียหาย กรณีที่เคยจอดรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิค ทะเบียนป้ายแดง ก 3876 กาญจนบุรี ซึ่งจอดอยู่ที่ลานจอดรถห้างเทสโก้ โลตัส สาขาสามพราน จังหวัดนครปฐม ซึ่งถูกสีน้ำมันสีดำสาดใส่จนเสียหายทั้งคัน เมื่อเวลา 18.30 น. ของวันที่ 18 กันยายน 61 หลังจากถูกพนักงานของห้างวางกระป๋องสีไว้ริมทางและมีรถของลูกค้ามาเหยียบจนทำให้กระป๋องสีแตกและสีสาดไปโดนรถเสียหายทั้งคัน และเป็นที่สนใจของประชาชนในกรณีดังกล่าวก่อนจะมาเสียชีวิตในวันนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-9 สัญญาณเตือนโรคซึมเศร้า

-ประโยคต้องห้ามที่ไม่ควรพูด สำหรับผู้ป่วยโรคซึมเศร้า

-นางแบบสาวเครียด ซึมเศร้า ดิ่งแมนชั่นหรูดับอนาถ