พ่อแม่“หนุ่มวิศวะ”ขอภาพวงจรปิดบีทีเอสบางนาพิสูจน์ใครชนลูกดับ

11 ต.ค. 2562 เวลา 10:38 น.

พ่อแม่ “หนุ่มวิศวะ”เดินหน้าหาหลักฐานใครชนลูกดับ หลังตำรวจแจ้ง CCTV ใกล้จุดเกิดเหตุเสีย ล่าสุด บีทีเอส ประสานช่วยหาคลิปวงจรปิดแล้ว

จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Khwanmueang Decha ได้ออกมาโพสต์ เรื่องราวสุดเศร้า เมื่อหนุ่มวิศวกรอนาคตไกล ประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิต บริเวณใกล้แยกบางนา โดยที่คนขับรถประจำทางสาธารณะ คู่กรณีปฏิเสธว่าไม่ได้เหยียบ อีกทั้งกล้อง CCTV ใกล้ที่เกิดเหตุเสียไม่สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ โดยข้อความระบุว่า

รบกวนเพื่อนๆ ในเฟซ ช่วยแชร์ หน่อยนะครับ ขอภาพจากกล้องติดรถยนต์ หรือผู้เห็นเหตุการณ์ จากอุบัติเหตุบริเวณสี่แยกบางนา วันที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 8:00-9:00 น. ที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตเป็นลูกคนเดียว เป็นวิศวกรอนาคตไกล กำลังรุ่งโรจน์ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตที่สี่แยกบางนา โดยคู่กรณีปฏิเสธว่าไม่ได้เหยียบลูก

ทำให้นายภัทรพล ขวัญเมือง วิศวกรออกแบบโครงสร้าง เสียชีวิตคาที่ แต่ว่ากล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุไม่สามารถดูภาพได้ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่เขตพระโขนงว่ากล้องเสีย ไม่สามารถดูภาพได้ จึงเข้าไปที่เขต กทม.เสาชิงช้า เจ้าหน้าที่แจ้งว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนเช้า 8.00 – 9.00 น. วันที่ 27 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ไม่สามารถย้อนกลับมาดูได้

จึงอยากขอวิงวอนผู้ที่ใช้รถใช้ถนน ในวันที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 8.00 – 9.00 น. ที่ผ่านมา หรือผู้ที่นั่งอยู่ในรถโดยสารประจำทาง สาย 25 ปากน้ำ-อโศก หรือผู้ที่มีกล้องหน้ารถ ขอความกรุณาด้วยนะคะ สงสารลูกที่ต้องมาจบชีวิตด้วยวัย 26 ปี จึงขอความอนุเคราะห์ผู้เห็นเหตุการณ์ ช่วยเมตตา คุณแม่ที่สูญเสียแก้วตาดวงใจ เหมือนถูกควักหัวใจ มันเจ็บปวดที่สุดที่ลูกคนเดียว ต้องมาจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ใครพบเห็นเหตุการณ์ ติดต่อมาทางเฟซบุ๊กได้เลยนะครับ หรือ โทร 0619648558 แม่ 0956058197 พ่อ

ล่าสุดครอบครัวเปิดเผยกับทีมข่าวสปริงนิวส์ว่า ได้รับการประสานจาก บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ให้เข้าเข้าตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ตามแนวรถไฟฟ้าสถานีบางนา เพื่อหาหลักฐานใช้ดำเนินคดีกับคู่กรณีแล้ว