ข่าว ข่าวภาคตะวันตก

เปิดปาก!! เด็กโดน “ทวี” ขับรถชน ยืนยันช่วงเกิดเหตุไม่ได้ลงรถมาดูแล

เด็กที่โดน นายทวี ไกรคุปต์ ขับเบนซ์ชนจักรยานยนต์จนบาดเจ็บ ยืนยันช่วงเกิดเหตุไม่ได้ลงรถมาดูแล ด้านตร.สั่งปรับ 500 บาทข้อหาขับรถประมาทจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รบบาดเจ็บ

จากกรณีที่ “ทวี ไกรคุปต์” ขับเบนซ์ชนจักรยานยนต์บาดเจ็บ ก่อนขับหนีสุดท้ายไปไม่รอดเจอรถกู้ภัยและตำรวจสกัด ยอมจำนนวนรถกลับมารับผิดชอบ ล่าสุดนายปกิต อายุ 17 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่ถูกนายทวี ไกรคุปต์ บิดาของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่ขับรถเบนซ์ชนจนได้รับบาดเจ็บ ได้เล่าเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุให้ฟังว่า

ขณะตนขี่รถจักรยานยนต์ไปรับพ่อที่ในเขตเทศบาลเมืองโพธาราม เมื่อไปถึงช่วงทางแยก โดยตนขี่รถไปในเส้นทางเลียบคลองชลประทาน จู่ๆรถเบนซ์คันดังกล่าว ก็พุ่งออกมาจากทางแยกในระยะกระขั้นชิดทำให้ตนเบรกไม่ทัน พุ่งชนบริเวณด้านหน้าข้างซ้ายอย่างจัง จนทำให้ตัวเองนั้นกระเด็นไป พอตนลุกขึ้นมาได้ รถคันดังกล่าวก็ขับออกไป โดยไม่ได้ลงมาดูแลหรือพูดคุยกัน

จนทางพลเมืองดีที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุออกมาช่วยถ่ายคลิปให้ และหลังจากที่ตำรวจมาถึงคนขับรถเบนซ์ก็กลับมาดูแล ซึ่งตนยืนยันว่าในช่วงที่เกิดเหตุนั้นคนขับรถเบนซ์ไม่ได้ลงรถมาดูแล และก็ไม่รู้ว่าคือนายทวี เพราะไม่รู้จัก ตอนนี้ตนได้รับบาดเจ็บที่แขนและขา ต้องมาล้างแผลที่โรงพยาบาลโพธารามทุกวัน จนกว่าจะหาย โดยคนขับรถเบนซ์ เป็นผู้ดูแลค่ารักษาพยาบาลให้ และซ่อมรถจักรยานยนต์ให้ ทางพ่อกับแม่ของตนก็เลยไม่ได้แจ้งความ

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ พ.ต.ท.ประดับ เชื้อโพหัก พนักงานสอบสวนสภ.โพธาราม เพื่อสอบถามถึงคดีที่นายทวี ขับรถชนเด็กเจ็บ ก็ทราบว่าไม่ได้เป็นคดีความเนื่องจากผู้เสียหายไม่ติดใจ และมีการดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาลและซ่อมรถให้ จึงแค่ทำบันทึกไว้เป็นหลักฐานเท่านั้นและได้ทำการปรับนายทวี ไปเป็นเงิน 500 บาท ในข้อหาขับรถประมาทจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รบบาดเจ็บดังกล่าว