รวบหนุ่มใหญ่ หลังเมาข่มขืนญาติตัวเอง วัย 15 ปี

22 ม.ค. 2563 เวลา 1:46 น.

กองปราบปราม รวบหนุ่มใหญ่ข่มขืนเด็กม.3 หนำซ้ำเป็นญาติห่างๆ รับก่อนเกิดเหตุตั้งวงเหล้ากับเพื่อน เหยื่อมาหาบอกถูกยายตี ประกอบกับเมา-เกิดอารมณ์ทางเพศ อ้างเหยื่อยินยอมไม่ได้ขัดขืน หลังก่อเหตุหนีไปเป็นเจ้าหน้าที่่รักษาความปลอดภัยก่อนถูกรวบตัวไว้ได้

วันที่ 21 มกราคม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก. 1 บก.ป. พ.ต.ท.เจตนิพัทธ์ ศิริวัฒน์ สว.กก. 1 บก.ป.นำกำลังจับกุม นายพร แสนกล้า อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 4 ต.ชุมแสง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ ตามหมายจับศาลจังหวัดสุรินทร์ ที่ จ. 61/2562 ลง 18 เม.ย. 62 โดยกล่าวหา“พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากผู้ปกครอง เพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย, พาบุคคลอายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีขึ้นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวง และกักขังผู้อื่น” โดยจับกุมตัวได้ที่หน้าห้องเช่าเลขที่ 215/92 ถนนเดิมบาง ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

กองปราบปราม รวบหนุ่มใหญ่ข่มขืนเด็กม.3 หนำซ้ำเป็นญาติห่างๆ รับก่อนเกิดเหตุตั้งวงเหล้ากับเพื่อน เหยื่อมาหาบอกถูกยายตี ประกอบกับเมา-เกิดอารมณ์ทางเพศ อ้างเหยื่อยินยอมไม่ได้ขัดขืน หลังก่อเหตุหนีไปเป็นเจ้าหน้าที่่รักษาความปลอดภัยก่อนถูกรวบตัวไว้ได้

ทั้งนี้เมื่อต้นเดือน ม.ค.2561 นายพร ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุลวง น.ส.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ซึ่งเป็นญาติห่างๆ ก่อนข่มขืนกระทำชำเรา กระทั่งยายของเด็กทราบเรื่อง จึงพาหลานสาวเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลีง จ.สุรินทร์ เมื่อทราบว่าถูกแจ้งจับและศาลออกหมายจับ ผู้ต้องหาก็ได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ กระทั่งเจ้าหน้าที่สืบทราบว่ามาทำงานเป็น รปภ.ใน จ.สมุทรสาคร จึงนำกำลังจับกุมได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายพร ให้การรับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้ได้หย่าร้างกับภรรยามาร่วม 20 ปี แล้วเนื่องจากไปทำงานเป็นกุ๊กให้กับเรือประมงที่มหาชัย นานๆ ถึงจะกลับบ้านสักครั้ง บางครั้งนานถึง 40 เดือนเพราะเรือต้องออกไปหาปลายังน่านน้ำหลายประเทศจนเมียทนไม่ไหวหนีไปอยู่กับคนอื่น ระหว่างอยู่กับเมียมีลูกชาย 1 คน

นายพร กล่าวต่อว่า เมื่อประมาณปลายปี 2561 ได้ลาออกจากงานกลับมาอยู่บ้านที่สุรินทร์ ระหว่างนั้นผู้เสียหายเรียกตนตามศักดิ์ว่า“ตา” เข้ามาตีสนิทและขอไปไหนมาไหนด้วยตลอด ซึ่งพรรคพวกเคยเตือน วันเกิดเหตุตนพร้อมเพื่อน 4 คน ตั้งวงกินเหล้าอยู่ในหมู่บ้าน หลังดื่มเสร็จต่างคนต่างแยกย้าย ช่วงหัวค่ำ น.ส.เก๋ มาหาที่บ้านบอกว่าหนียายมากลัวยายตี ขณะนั้นตนเองมีอาการมึนเมาเกิดอารมณ์ทางเพศ ประกอบกับผู้เสียหายไม่ได้ขัดขืนจึงได้ร่วมหลับนอนด้วย กระทั่งเช้ายายของ น.ส.เก๋ มาตามหา พบตัวหลบอยู่ใต้เตียงจึงนำตัวกลับไปบ้านและแจ้งความดำเนินคดี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.เมืองลีง ดำเนินการต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด