ญาตินำ ลุงไพบูลย์ ผู้ต้องหาขับรถชนเพื่อนบ้านเสียชีวิตมามอบตัว

27 ม.ค. 2563 เวลา 4:32 น.

หลังจากมีการโพสต์คลิปวิดีโอวงจรปิดขณะที่นายสุพรรณ ญาติบรรทุง อายุ 57ปี นายช่างโยธาชำนาญงาน สำนักก่อสร้างทาง กรมทางหลวงชนบท ถูกรถยนต์เก๋งโตโยต้าสีบอรน์ ฆท-6564 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนและหลบหนีไป เหตุเกิดที่บริเวณหน้าบ้าน เลขที่ 199/-336 เป็นบ้านของผู้เสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 มกราคม ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 27 มกราคม  ครอบครัวส่างสาร  ได้นำตัวนายไพบูลย์  ส่างสาร คนก่อเหตุเข้าพบกับ พ.ต.อ.ประเวศ  ศรีนาค  ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา  เพื่อมอบตัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  โดยได้นายไพบูลย์  ให้การภาคเสธ  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวเข้าห้องควบคุม

พ.ต.อ.ประเวศ  ศรีนาค  ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา   กล่าวว่า จากการสอบสวนนายไพบูลย์  ให้การภาคเสธทุกข้อหา  โดยเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนากับนายไพบูลย์ และคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีที่มีประชาชนให้ความสนใจ  และทางผู้ต้องหาปฏิเสธการทำแผนประกอ บคำรับสารภาพ เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย   ส่วนมูลเหตุทางนายไพบูลย์ บอกเพียงว่าเป็นเรื่องระหองระแหง ของบ้านติดกัน

หลังจากมีการโพสต์คลิปวิดีโอวงจรปิดขณะที่นายสุพรรณ ญาติบรรทุง อายุ 57ปี   นายช่างโยธาชำนาญงาน สำนักก่อสร้างทาง กรมทางหลวงชนบท ถูกรถยนต์เก๋งโตโยต้าสีบอรน์  ฆท-6564 กรุงเทพมหานคร  พุ่งชนและหลบหนีไป  เหตุเกิดที่บริเวณหน้าบ้าน เลขที่ 199/-336 เป็นบ้านของผู้เสียชีวิต  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 มกราคม ที่ผ่านมา

ด้านนายไพบูลย์  ส่างสาร  กล่าวเพียงสั้นๆว่า ขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจทำให้เกิดเรื่องนี้  ยอมรับกับสิ่งที่กระทำลงไป  ทุกอย่าง

โดยนางปานกมล  รัศมี  ภรรยาของนายสุพรรณ  ญาติบรรทุง ผู้เสียชีวิตได้เดินทางมายังสถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา พร้อมพี่ชาย  โดยได้กล่าวว่า ว่าถึงขนาดนี้ยังทำใจไม่ได้รู้สึกว่าโหดกับชีวิตมากตนเองได้ยินเสียงรถที่ชนและเสียงลากสามีตนไปกับพื้นยังคงก้องอยู่ในหูตลอดเวลา โดยไม่อภัยให้กับนายไพบูลย์โดยเด็ดขาด แม้จะไปขอขมาหน้าศพของนายสุพรรณ และขอให้ตำรวจคัดค้านการประกันตัว

เจ้าหน้าที่จะนำตัวนายไพบูลย์  ไปฝากขังต่อไป