ด.ญ.13 คุกเข่าไหว้ขอชีวิตแม่ เสี่ยใหญ่ไม่สนจ่อยิงดับ ก่อนปลิดชีพตัวเอง

07 ก.พ. 2563 เวลา 1:43 น.

สะเทือนใจ เสี่ยรับเหมาถมดิน ควงปืนบุกบ้านสาวคราวตีตัวออกห่าง ลูกสาววัย 13 ปี พยายามคุกเข่าไหว้อ้อนวอน ขอชีวิตแม่ แต่เสี่ยใหญ่วัย 67 ปี ไม่สนเหนี่ยวไกยิงหัวดับ ต่อหน้าลูกสาว ก่อนลั่นไกเข้าขมับปลิดชีพตามหนีความผิด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 พ.ต.ต.อภิชนัน วัฒนวรางกูร ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธปืนยิง เสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 139/32 ม.4 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พร้อมทีมแพทย์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบเดินทางไป

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว มีชาวบ้านมามุงดูจำนวนมาก ภายในห้องนอนพบร่าง น.ส.ชญาน์นันท์ ประสพสุข อายุ 38 ปี ชาวจังหวัดสระแก้ว ถูกอาวุธปืนยิงที่ศีรษะ นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ข้างกันพบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นายโสภณ ถิตานนท์ อายุ 67 ปี เสี่ยรับเหมาถมดินในเขตพื้นที่ชลบุรี ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับขวา นอนจมกองเลือด เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล แต่ผู้บาดเจ็บ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันยังพบอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม น.ส.อมรรัตน์ มีพันธ์ อายุ 29 ปี เพื่อนบ้านเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุไม่ได้ยินเสียงทะเลาะกัน ได้ยินเพียงเสียงปืนดังก้องขึ้นมา 1 ครั้ง แล้วได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้หญิง ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด ไม่นานก็เห็นลูกสาววัย 13 ปี ของน.ส.อมรรัตน์ วิ่งร้องไห้ออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้น พ.ต.ต.อภิชนัน วัฒนวรางกูร ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสอบสวน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาปมเหตุในการก่อเหตุจากคนใกล้ชิดของทั้งสองคน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บ้านหลังเกิดเหตุ ก่อนจะประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งในวันนี้ ( 7 ก.พ.) ต่อไป

นอกจากนี้ยังได้รับการเปิดเผยอีกว่า ในขณะที่เกิดเหตุนั้น มีลูกสาวของน.ส.ชญาน์นันท์ อยู่ด้วยและเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด และอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจอย่างหนัก เล่าว่าก่อนเกิดเหตุพยายามคุกเข่ายกมือไหว้ขอชีวิตแม่จากนายโสภณแล้ว แต่นายโสภณ ไม่สนใจคำอ้อนวอนลั่นไก ใส่น.ส.ชญาน์นันท์ แล้วหันกระบอกปืนลั่นไกใส่ขมับตัวเอง ต่อหน้าต่อตา สร้างความสะเทือนใจให้กับเด็กหญิงวัย 13 ปี เป็นอย่างมาก