ฆ่าโหด พบศพชายปริศนา ถูกเผาแล้วมัดติดกัน 2 ศพ

24 พ.ค. 2563 เวลา 19:49 น.

พบศพชายสองคนถูกฆ่าแล้วเผามัดศพติดกันบริเวณชายป่าข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่พื้นที่หมู่3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลาตำรวจกำลังเร่งหาเบาะแสคนตายว่าเป็นใครคาดถูกฆ่าในที่เกิดเหตุ

วันที่ 24พ.ค. 2563 พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งพบศพถูกฆ่าแล้วเผารวมกัน 2 ศพในบริเวณชายป่าข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ พื้นที่หมู่3 บ้านพรุจูด ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา อยู่ลึกเข้าไปจากถนนอนุสรณ์ 200 ปีเข้าไปประมาณ200 เมตร

หลังจากเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพล.ต.ต.ดำรัส วิริยะกุล รองผบช.ภาค9 พล.ต.ทิวธวัช  นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา  พบร่างชาย 2 คนอายุประมาณ 20-25 ปี ถูกมัดด้วยเชือกนอนทับกันและใช้ไม้จุดไฟเผาโดยศพที่อยู่ข้างล่างถูกไฟไหม้ท่อนล่าง ส่วนศพที่อยู่ข้างบนถูกไฟไหม้ที่ศรีษะและทั้งสองศพได้ถูกสุนัขที่อยู่บริเวณบ่อขยะเข้ามาแทะ

เบื้องต้นทางแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่รวมทั้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน9 กำลังอยู่ระหว่างการชันสูตรศพหาร่องรอยของการถูกทำร้ายและเก็บหลักฐานในบริเวณจุดเกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายธนพล บัวทอง สมาชิกสภาเทศบาลเมืองควนลัง ซึ่งมาพบศพคนแรกบอกว่า ได้มีวัยรุ่นคนหนึ่งเข้าไปมาเห็นและขับรถไปบอกตนที่บ้านว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณชายป่าแต่ไม่กล้าเข้าไปดู ตนจึงเข้ามาดูและพบว่าเป็นศพชายลักษณะถูกมัดรวมกันและจุดไฟเผา จึงแจ้งให้ตำรวจมาดูที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบข้อมูลคนหายและพบว่ามีการแจ้งความคนหายไว้ที่สภ.นาหม่อม 1 ราย เป็นชายอายุ 23 ปี ซึ่งตำรวจได้ประสานญาติให้มาดูศพแต่เมื่อดูแล้วลักษณะรูปพรรณสัณฐานไม่คุ้นจึงอาจจะไม่ใช่

ด้านพล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมสั่งการระดมตำรวจชุดสืบสวนทุกชุดทั้งของสภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลา ชุดสืบสวนภาค9และตำรวจกองปราบ เร่งหาเบาะคลี่คลายคดีนี้

โดยการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในเส้นทางเข้าออกพื้นที่เกิดเหตุเพื่อหาเบาะของผู้เสียชีวิตทั้งสองคนรวมทั้งรถต้องสงสัยที่ขับเข้ามาโดยคาดว่าทั้งสองคนน่าจะถูกฆ่าตายในที่เกิดเหตุและคนร้ายเผาอำพรางคดีแต่ช่วงนี้ฝนตกจึงไหม้ไม่หมด  ส่วนสาเหตุเป็นไปได้ว่าอาจมีปัญหาขัดแย้งทั้งเรื่องส่วนตัวและธุรกิจผิดกฏหมายเช่นยาเสพติด

พร้อมกับประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่มีญาติสูญหายให้มาติดต่อดูศพได้ที่สภ.หาดใหญ่ เพื่อประโยชน์ทางคดีและการสอบสวนขยายผลติดตามจับกุมคนร้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด