ข่าว

เพื่อนบ้านเผยตาถือมีดฟัน พ่อส.ท.ถึงบ้าน ก่อนถูกฟันกลับ

เพื่อนบ้านเผยตาวัย 78 ปี ถือมีดฟันพ่อ สท. ถึงในบ้าน ก่อนถูกฟันกลับ ลูกสาวตายอมรับเคยมีเรื่องบาดหมางกัน แต่ครั้งนี้เชื่อว่าพ่อเข้าผิดบ้าน เพราะป่วยอัลไซเมอร์

จากกรณีที่โลกออนไลน์ แชร์เรื่องราวของ ตาวัย 78 ปี ถูกเพื่อนบ้านใช้มีดฟันบาดเจ็บสาหัส เพียงเพราะเข้าผิดบ้าน ซึ่งผู้โพสต์ระบุว่า หลังเกิดเหตุคู่กรณีข่มขู่จะทำร้ายร่างกายคนในบ้าน จึงอยากขอความเป็นธรรม

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าว พบว่า ตาวัย 78 ปี เพิ่งกลับมาจากโรงพยาบาล มีบาดแผลหลายแห่ง ทั้งใบหน้า ศรีษะ แขนขวาหัก มือขวาถูกฟัน ขาขวามีบาดแผลฉกรรจ์

 

ลูกสาวของตาย วัย 78 ปี เล่าว่า พ่อหลงๆ ลืมๆ เดินไปเข้าบ้านของคู่กรณี และถูกทำร้ายร่างกายจนสาหัส ที่ผ่านมาพ่อมักจะเดินออกจากบ้านแล้วหลงกลับบ้านไม่ถูก ชาวบ้านโทรศัพท์แจ้งให้ไปรับหลายครั้งแล้ว แต่เหตุการณ์ครั้งนี้ คู่กรณีเป็นถึง สมาชิกสภาเทศบาลต.หนองบอน ไม่น่าจะใช้ความรุนแรงกันแบบนี้ จึงต้องการขอความเป็นธรรมจากเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย

 

ขณะที่ผู้สื่อข่าวสอบถามเพื่อนบ้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตาวัย 78 ปี เดินถือมีดเข้าไปในบ้านของคู่กรณี โดยมีพ่อ ของ ส.ท. นอนหลับอยู่ จากนั้นตาวัย 78 ปี จะใช้มีดฟันพ่อ ส.ท. แต่เดินสะดุดพัดลมเสียงดัง ทำให้ พ่อ ส.ท. รู้สึกตัวหันมาพอดี แล้วใช้มือขึ้นป้องมีด เมื่อลุกขึ้นได้จึงเข้าแย่งมีดแล้วฟันสวนกลับ จนตาได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ พ่อ ส.ท.ถูกมีดฟันจนได้รับบาดเจ็บเย็บ 14 เข็มเช่นกัน

ขณะที่ลูกสาว ยอมรับว่า ทั้งคู่เคยมีเรื่องขัดแย้งกัน เนื่องจากเรื่องคู่กรณีบุกรุกที่ดินของพ่อ และบาดหมางกันเรื่อยมา ส่วนเหตุการณืที่เกิดขึ้นล่าสุด ลูกสาวไม่เชื่อว่าพ่อบุกรุกเข้าไปในบ้าน เพราะพ่อจะหลงๆลืมๆเดินไปทั่ว จนคนต้องนำมาส่งบ้านหลายครั้งแล้ว คาดว่าพ่อน่าจะเข้าบ้านผิดจนถูกฟันได้รับบาดเจ็บมากกว่า

อ่านข่าวเพิ่มเติม

ตาวัย 78 ป่วยอัลไซเมอร์ เดินเข้าบ้านผิด ถูก ส.ท.เอามีดฟันทำร้ายร่างกายอ่วม!

ดูคลิป

“ก็ไปฟันเขาก่อน”ชาวบ้านเผย ตาถูกฟันไม่ได้เข้าผิดบ้าน แต่ถือมีดไปฟันเขาก่อน