ข่าว

หนุ่มวัย 31 แชทไลน์ไปบอกลาแฟนสาว ก่อนหายตัวล่องหน!

เมื่อช่วงเข้าที่ผ่านมา​ ร.ต.อ.สมบัติ ขอดทอง รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก นส.อัจฉราภรณ์ แจ้งว่าเมื่อเวลา 07.00 น. ตนได้รับแชทไลน์จากสามีคือ นายวินัย อายุ 31 ปี บอกว่า “มาเอารถที่สะพานท่าประชุมด้วย ตนเบื่อโลกใบนี้มาก ไม่อยากทำให้ปูเสียใจอีกไม่เคยทำให้ตนเองมีความสุขเลย ลาก่อนนะทุกคนบอกพ่อกับแมด้วยนะ” คาดว่าสามีของตนน่าจะคิดสั้นกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัยสว่างบําเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ได้จัดชุดนักประดาน้ำ 4 นาย งมหานายวินัย คาดว่าน่าจะกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตายที่บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำปราจีนบุรีตรงข้ามร้านอาหารครัวลีลาท่าประชุม​ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี​ ใกล้กันพบรถเก๋งของผู้สูญหาย​จอดอยู่

นักประดาน้ำได้งมหาบริเวณจุดดังกล่าวนานกว่า 1 ชั่วโมงแต่ยังไม่พบร่างผู้สูญหาย​แต่อย่างใด ขณะนี้ทางกู้ภัยได้งมหาอย่างต่อเนื่องคาดว่าน่าจะพบร่างผู้สูญหาย​ในเวลาอันใกล้นี้จากการสอบถามพ่อกับแม่และน้องสาวของนายวินัย บอกว่านายวินัยกลับไปบ้านวานก่อนนี้ แต่ก็ไม่ได้บ่นอะไรให้พ่อกับแม่ฟังไม่แน่ใจว่ามีปัญหากับแฟนหรือไม่ไม่เข้าใจว่าลูกชายคิดอะไรอยู่ในขณะนี้ ตอนนี้ยังไม่พบตัวลูกชายหลายชั่วโมงแล้วไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร