การ์ดร้านอาหารดังสุดกร่าง รุมกระทืบชาย 3 คนเจ็บสาหัส (คลิป)

07 ต.ค. 2563 เวลา 2:21 น.

แชร์สนั่นคลิปเหตุการณ์ การ์ดร้านอาหารดัง รุมกระทืบชาย 3 คนจนสลบ

แชร์สนั่นคลิปเหตุการณ์  การ์ดร้านอาหารดัง รุมกระทืบชาย 3 คนจนสลบ

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 7 ต.ค.2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน รับแจ้งเหตุวัยรุ่นหลายคนก่อเหตุทะเลาะวิวาท จนมีผู้บาดเจ็บประมาณ 3 คน เหตุเกิดบริเวณหน้า ป.กุ้งเผา สาขาสะพานใหม่ ถนนเทพรักษ์(ถนนตัดใหม่วัชรพล-สะพานใหม่) แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายป้องกันปราบปราม สน.บางเขน จากการตรวจสอบมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 รายอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลภูมิพลฯ ส่วนผู้ที่ก่อเหตุได้แยกย้ายกันหลบหนีไปก่อนหน้านี้ 

Lazada 11.11 พบสินค้าราคาพิเศษมากมายเพียง 11 บาท ส่งฟรีทั่วไทย 

แชร์สนั่นคลิปเหตุการณ์  การ์ดร้านอาหารดัง รุมกระทืบชาย 3 คนจนสลบ

 หลังจากนั้นมีสมาชิกเฟซบุ๊กแชร์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่มีความยาว 1 นาที 32 วินาที โดยภาพจะเห็นกลุ่มชายฉกรรจ์ที่มีมากกว่า 10 คน แต่งตัวลักษณะคล้ายการ์ดร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านถนนเทพาลักษณะเขตบางเขน ที่กำลังลุมทำร้ายผู้ชายที่กำลังนอนอยู่ที่พื้นในสภาพหมดสติ  แม้จะมีเสียงจะกลุ่มเดียวกันร้องห้ามก็ตาม แต่การ์ดกลุ่มดังกล่าวกับไม่มีทีท่าจะหยุดแม้แต่น้อย จากนั้นได้มีหนึ่งในการ์ดพยายามดึงขาชายที่นอนหมดสติเข้าไปยังสวน ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 คน ที่โดนทำร้ายก่อนหน้านี้ได้นอนอยู่ที่บริเวณสวนก่อนแล้ว 

 

แชร์สนั่นคลิปเหตุการณ์  การ์ดร้านอาหารดัง รุมกระทืบชาย 3 คนจนสลบ

ทั้งนี้ระหว่างช่วงที่กลุ่มการ์ดกำลังรุมทำร้ายอย่างเมามัน ก็มีวัยรุ่นที่เข้ามาเที่ยวร้านดังกล่าวต่างพากันเดินออกจากที่เกิดเหตุทันที

ล่าสุดทางชุดสืบสวน สน.บางเขน รู้ตัวผู้กระทำความผิดทั้งหมดแล้ว ซึ่งในช่วงบ่ายวันนี้จะเดินทางเข้ามอบตัว เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

 

แชร์สนั่นคลิปเหตุการณ์  การ์ดร้านอาหารดัง รุมกระทืบชาย 3 คนจนสลบ ถูกที่สุด หูฟังไร้สาย Skullcandy รุ่น SMOKIN'BUDS 2 Wireless

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด