หนุ่มหล่อย่องฉกชุดชั้นในนักศึกษา ผู้ใหญ่บ้านระดมชุดชรบ.เฝ้าระวัง

13 พ.ย. 2563 เวลา 5:20 น.

สาวนักศึกษาจ.ลำปาง ต้องนอนผวา ! หนุ่มหล่อ แต่งกายดีแอบย่องขโมยชุดชั้นในกลางดึกในหอพัก ผู้ใหญ่บ้านระดมชุดชรบ.เฝ้าระวังยังไม่พบเจอ วอนสายตรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ตรวจสอบ กลัวนักศึกษาที่เป็นหญิงสาวไม่ปลอดภัย

สาวนักศึกษาจ.ลำปาง ต้องนอนผวา ! หนุ่มหล่อ แต่งกายดีแอบย่องขโมยชุดชั้นในกลางดึกในหอพัก ผู้ใหญ่บ้านระดมชุดชรบ.เฝ้าระวังยังไม่พบเจอ วอนสายตรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ตรวจสอบ กลัวนักศึกษาที่เป็นหญิงสาวไม่ปลอดภัย

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊กหญิงรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความลงในเฟชบุ๊กว่า “ขออนุญาตเน้อจ้าว #ภัยสังคม พี่ๆ น้องๆ คนรู้จัก หรือมีเบาะแสช่วยแจ้งหน่อยเน้อจ้าว บุคคลในภาพได้ขโมยชุดชั้นใน ชุดนอนของนักศึกษา นับครั้งไม่ถ้วนแล้ว พิกัด : ราชมงคลล้านนา”

โดยคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.49 น.วันที่ 7 พ.ย.63 ซึ่งในภาพจากล้องวงจรปิดจะเห็นชายวัยรุ่นสวมเสื้อแขนยาว สวมหมวกกันน็อก เดินเข้ามาภายในห้องพัก จากนั้น ก็เดินมุ่งตรงไปห้องพักห้องแรก แล้วค่อยๆ เลือกชุดนอน และชุดชั้นใน ที่ห้อยตากไว้ที่ราวตากหน้าห้อง ก่อนที่จะเดินไปอีกห้อง เพื่อขโมยชุดไปหลายตัว ถึงแม้บริเวณหน้าห้อง ภายในหอพักจะเปิดไฟส่องสว่างไว้ แต่โจรร้ายนี้ก็ไม่เกรงกลัว เข้ามาก่อเหตุอย่างช้าๆ ก่อนที่จะเดินหายเข้าไปในความมืดแล้วหนีไป

ผู้โพสต์จึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาลงในห้องกลุ่มเฟชบุ๊กใน จ.ลำปาง เพื่อเป็นการเตือนภัยและให้ชาวเน็ตช่วยแจ้งเบาะแสของโจรโรคจิตรายนี้ซึ่งเห็นใบหน้าอย่างชัดเจนอีกด้วย


ความคืบหน้าล่าสุดนายปฎิภัทธ์ ปองเกียรติคุณ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 17 ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง  บอกว่า ที่ผ่านมาในพื้นที่มีพวกโรคจิตมาขโมยชุดชั้นในหลายครั้ง เท่าที่ทราบล่าสุดมีชุดชั้นในของนักศึกษาที่หอพักดังกล่าวถูกขโมยไป4-5 ราย โดยจากที่ดูภาพแล้วเป็นชายวัยรุ่น รูปร่างหน้าตาดี ได้ขี่รถจยย.มาตระเวณดูลาดเลาก่อนเมื่อสบโอกาสก็เข้าไปในหอพักซึ่งโดยอาจจะเข้าไปทางประตูหรือปืนกำแพงเข้าไปก่อนที่จะก่อเหตุขโมยชุดชั้นในของนักศึกษาหญิงดังกล่าว

จากการตรวจสอบเบื้องต้นชายคนนี้ไม่น่าจะใช่คนในหมู่บ้าน อาจจะเป็นนักศึกษามาจากที่อื่นหรือคนพื้นที่อื่นที่เข้ามาก่อเหตุ ตอนนี้ได้นำภาพชายโรคจิตรายดังกล่าวส่งไปในไลน์กลุ่มเพื่อให้กำนัน-ผู้ใหญ่บ้านตรวจสอบว่าเป็นคนท้องที่ของใครหรือไม่ ส่วนการป้องกันเบื้องต้นได้จัดชุดชรบ.หมู่บ้านออกตรวจเพื่อป้องกันเหตุและจะขอให้ตำรวจสายตรวจตระเวณตรวจพื้นที่ในช่วงดึกให้ถี่ขึ้นทั้งนี้หากใครมีข้อมูลชายโรคจิตรายดังกล่าวสามารถมาแจ้งที่ตนเองหรือแจ้งตำรวจสภ.เมืองลำปางได้
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด