ยิงหัว-ฟันซ้ำ โจ๋วัย 15 โคม่า

21 พ.ย. 2563 เวลา 9:46 น.

รู้ตัวแล้วแก๊งโจ๋เถื่อน สมุทรปราการ ซิ่งรถมอเตอร์ไซค์ปาดหน้าหนุ่มอายุ 15 ปี จนรถมอเตอร์ไซค์คว่ำ ก่อชักปืนจ่อยิงหัวแล้วใช้มีดฟันซ้ำ รุมยำบาดเจ็บโคม่าส่วนแฟนสาวรอด ยกมือไหว้ขอเมตตารอดชีวิต

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 ตำรวจ สภ.สำโรงใต้  จ.สมุทรปราการ เข้าตรวจสอบเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ซอยเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย 13 พบนายวัน (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นอนอยู่บนพื้น ที่ศีรษะถูกยิง และมีบาดแผลถูกฟันด้วยมีดบริเวณแขนอาการสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธืทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งรักษารพ.สมุทรปราการ

สอบสวนทราบว่า ผู้บาดเจ็บพร้อมด้วยเพื่อนและแฟนสาวขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านหลังจากไปเล่นฟุตบอลที่บางโปรง กระทั่งพบกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยายนต์มา 3 คัน ๆ ละ 3 คน ปาดหน้าจนรถล้ม ก่อนที่หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นใช้ปืนปากกายิงที่ศรีษะ จากนั้นก็ถูกกลุ่มวัยรุ่นใช้มีดรุมฟันได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยแฟนสาวของผู้บาดเจ็บยกมือไหว้ร้องขอชีวิต ผู้ก่อเหตุทั้งหมดจึงเปลี่ยนใจก่อนจะพากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี

ล่าสุด  พ.ต.ท.สุเมธ สาลี สารวัตรสืบสวน สภ.สำโรงใต้ พร้อมชุดสืบสวนเร่งแกะลอยกลุ่มผู้ก่อเหตุจากกล้องวงจรปิด พบว่าผู้ก่อเหตุมีทั้งหมด 6 คน ขี่รถจักรยานยนต์และนั่งซ้อนท้ายกันมาจำนวน 3 คัน 5 คนใส่หมวกกันน็อคเต็มใบ ส่วนอีก 1 คนไม่ใส่ และจากการสอบถามพยานใกล้เคียงที่เกิดเหตุทราบว่า ผู้ก่อเหตุอายุประมาณ 15 ปี ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กในพื้น ขณะนี้ทราบชื่อหนึ่งในผู้ก่อเหตุ แต่หลังก่อเหตุได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว ชณะนี้อยู่ระหว่างกระจายกำลังออกไล่ติดตามไปอย่างกระชั้นชิดคาดว่าน่าจะได้ตัวในเร็ว ๆ นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด