[คลิปดูเต็มไม่ตัด] "ขวัญ"งานรุ่งรักดี แย้มสัมพันธ์ "Mr.J"รอเวลาเป็นคำตอบ

03 มี.ค. 2561 เวลา 8:50 น.

"ขวัญ อุษามณี " ปลื้มแม่หอบเค้ก-ของขวัญสุดพิเศษ เซอร์ไพรส์วันเกิดกลางกองถ่าย พร้อมดอกไม้จาก มิสเตอร์เจ หนุ่มคนสนิท เผย ไม่ได้ปิดเรื่องหัวใจ แต่ขอให้เวลาเป็นคำตอบ ส่วนภาพถ่ายชุดแหวกข้างสูงนั้นยันเซฟดีแน่นอน

วันที่ 3 มี.ค.61 เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็น เวิคกิ้ง วูแมน จริงๆสำหรับสาว"ขวัญ อุษามณี" ที่นอกจากจะมีงานในวงการบันเทิงแล้ว ยังต้องดูแลธุรกิจส่วนตัวอีกหลายด้านเช่นกัน ล่าสุดสาวขวัญก็เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อีกด้วย งานนี้สาวขวัญเองก็เตรียมแพลนเปิดตลาดในต่างประเทศ รับธุรกิจโตเร็วมาก แต่ยังต้องเรียนรู้และพัฒนาอยู่ตลอด

 

และในวันนี้ก็เป็นวันเกิดครบรอบ 30 ปีของสาวขวัญที่งานนี้คุณแม่แอ๊วก็นำเค้กมาเซอร์ไพส์สาวขวัญถึงกองถ่ายแบบ พร้อมของขวัญสุดพิเศษเป็นสร้อยข้อมือที่คุณแม่ย้ำเสียงดังฟังชัดว่า “อันนี้ของจริงนะคะ” และยังอวยพรสาวขวัญด้วยว่า “ขอให้มีแต่ความสุขมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวย และอย่าลืมเงินเดือน เดือนนี้ ขอให้เป็นที่รักของคนทั่วไปตั้งใจทำงาน” แถมยังมีช่อดอกไม้ จากมิสเตอร์เจ หนุ่มคนสนิทของสาวขวัญอีกด้วย

ซึ่งหลังจากเซอร์ไพรส์กันเรียบร้อย สาวขวัญก็เผยต่อว่า ตอนนี้อายุเข้า เลข 3 แล้ว ก็พยายามทำอะไรให้มั่นคงมากขึ้น มีภาระหน้าที่ที่มากขึ้น วันนี้แม่มาเซอร์ไพรส์ ก็ดีใจวันเกิด ปีนี้แม่ก็จัดเต็มรับ ถูกใจของขวัญมาก เผยวันเกิดแม่ที่ผ่านมาตนเองก็ได้จัดเตรียมวันเกิดให้แม่ โดยการรวบรวมเพื่อนๆของแม่มาได้ เผยมีของขวัญให้แม่แต่ขอไม่พูดว่าอะไร

 

เรื่องความรักขอให้เวลาเป็นคำตอบ

ส่วนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา สำหรับดอกไม้ช่อโตช่อนั้นที่เขียนแคปชั่นว่าเป็นของมิสเตอร์เจนั้น เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ใช่ท่านลอร์ดเจหรือไม่ สาวขวัญเองก็ยังคงคำตอบเดิมว่า “ถึงเวลาเราก็น่าจะทราบพร้อมๆกัน” ตอนนี้ยังไม่ขอพูดถึงเรื่องความรักขอให้เวลาเป็นคำตอบ รับตอนนี้ก็มีความสุขดี  พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ไม่เปิดตัว แต่อยากรอให้มั่นใจก่อน รับประสบการณ์ที่ผ่านมาสอนอะไรมาเยอะ ยันไม่ได้ศึกษาดูใจเพราะรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าความสัมพันธ์ตอนนี้เรียกว่าอะไร สาวขวัญก็โบ้ยให้ไปถามมิสเตอร์เจ ถ้ามีโอกาสเจอก็อยากให้ไปถามเจ้าตัวเอง ส่วนเรื่องโอกาสที่จะได้เห็นออกงานคู่กันนั้น สาวขวัญเองก็ยังไม่ทราบ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์อยากให้เวลาเป็นคำตอบจะดีกว่ารับตอนเองก็ไม่ได้ปิดบังแต่แค่ไม่ได้พูด ยืนยันตอนนี้หัวใจเป็นสีชมพู  ขณะที่เรื่องชุดแหวกข้างที่ก่อนหน้านี้มีภาพออกจนคนเห็นใจไม่ดีนั้น ยืนยันว่า ไม่ได้โป๊แน่นอน เพราะทุกครั้งที่ตนเองนั้นต้องแต่งตัวเซ็กซี่ตนเองค่อนข้างที่จะเซฟดีเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด