“เฌอเบลล์” เข็ดรัก!!! สะบัดผ้าโชว์หุ่นแซ่บ

08 มี.ค. 2561 เวลา 6:29 น.

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน โชว์หุ่นแซ่บชุดใหญ่ คืนกำไรให้กับหนุ่มๆ แฟนละครอีกครั้ง กับการตัดสินใจถ่ายแบบเซ็กซี่มากที่สุดในชีวิต หลังการประกาศสละโสดอย่างเป็นทางการ

โชว์หุ่นแซ่บชุดใหญ่ คืนกำไรให้กับหนุ่มๆ แฟนละครอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวหน้าหวาน “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา” กับการตัดสินใจถ่ายแบบเซ็กซี่มากที่สุดในชีวิต หลังการประกาศสละโสดอย่างเป็นทางการ ในนิตยสาร RUSH (รัช) ประจำเดือนมีนาคม 2561

“ที่ผ่านมาเฌอทำงานในวงการมา 7 ปี ก็เคยผ่านงานเซ็กซี่มาบ้างค่ะ แต่เป็นฟิวๆ มากกว่า ไม่เคยต้องโพสท่าอะไรเยอะขนาดนี้ ซึ่งเฌอเองก็อยากลองถ่ายดูค่ะ และทาง นิตยสาร RUSH (รัช) เอง ก็ยืนยันไม่โป๊มาก ให้มันเซ็กซี่ในสไตล์เฌอ และมีอินเนอร์ในความเซ็กซี่มาจากข้างใน ผ่านแววตา เรียวขา ฟังแล้วเหมือนง่ายนะคะ แต่ทำยากมากเลย แต่พองานเสร็จก็ทำให้เราค่อนข้างมั่นใจมากขึ้น สำหรับภาพที่ออกมาค่อนข้างสวยและประทับใจมากๆ ค่ะ ก็อยากให้แฟนๆ ช่วยติดตาม และเป็นกำลังใจให้เฌอ ติชมกันเข้ามาทางไอจีของเฌอได้เลยนะคะ”

เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน โชว์หุ่นแซ่บชุดใหญ่ คืนกำไรให้กับหนุ่มๆ แฟนละครอีกครั้ง กับการตัดสินใจถ่ายแบบเซ็กซี่มากที่สุดในชีวิต หลังการประกาศสละโสดอย่างเป็นทางการ เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน โชว์หุ่นแซ่บชุดใหญ่ คืนกำไรให้กับหนุ่มๆ แฟนละครอีกครั้ง กับการตัดสินใจถ่ายแบบเซ็กซี่มากที่สุดในชีวิต หลังการประกาศสละโสดอย่างเป็นทางการ เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน โชว์หุ่นแซ่บชุดใหญ่ คืนกำไรให้กับหนุ่มๆ แฟนละครอีกครั้ง กับการตัดสินใจถ่ายแบบเซ็กซี่มากที่สุดในชีวิต หลังการประกาศสละโสดอย่างเป็นทางการ

หลังเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มทำให้ทัศนคติเกี่ยวกับความรักเปลี่ยนไปบ้างมั้ยค่ะ ?

“เปลี่ยนไปค่ะ มันไม่สามารถที่จะมองความรักอย่างเดียว หรือฟังคำพูดอย่างเดียว แต่มันกลายเป็นว่าเราต้องมองการกระทำของเขา ควบคู่ไปด้วยว่า การที่เขาบอกรัก บอกอยากจะแต่งงานด้วย อยากจะมีลูกด้วย หรือคำหวาน ๆ อะไรก็ตาม เขาพูดแล้วเขาทำด้วยมั้ย ถ้าเขาพูด แต่การกระทำเขาตรงกันข้าม มันก็ไม่โอเค ซึ่งก็เป็นบทเรียนหนึ่งที่ทำให้เฌอได้รับรู้และได้เรียนรู้มา ซึ่งต่อให้รักกันมากแค่ไหน แต่สามอย่างที่ต้องมีเลยสำหรับเฌอ คือ ความซื่อสัตย์ ไม่นอกใจ และก็การไม่โกหก ถ้าไม่มีก็อยู่ด้วยกันไม่ได้ค่ะ”

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) หน้าปก “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา” ได้ในฉบับเดือนมีนาคม 2561

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด