“ทับทิม”สวมวิญญาณแพทย์อาสา แฮปปี้ร่วมงาน”หลุยส์”

19 มี.ค. 2561 เวลา 4:20 น.

ทับทิม อัญรินทร์ กับพระเอกลูกครึ่ง หลุยส์ เฮส ในละครแอ็คชั่น คอมเมดี้ ผสานเพลงไพเราะ เรื่อง ชาติ ลำชี 

 โคจรมาร่วมงานกันในรอบ 4 ปี สำหรับนางเอกสาวตาโต ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ กับพระเอกลูกครึ่ง หลุยส์ เฮส หรือ หลุยส์ เฮตาร์ซัน ในละครแอ็คชั่น คอมเมดี้ ผสานเพลงไพเราะ เรื่อง ชาติ ลำชี ค่ายโคลี่เซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป โดย พรพิมล มั่นฤทัย ทางช่อง 7 สี  ซึ่งครั้งนี้ทับทิมต้องสวมบทบาทเป็นคุณหมอสาลินี คุณหมอไฮโซที่ชีวิตพลิกผันกลายไปเป็นแพทย์อาสาที่ต่างจังหวัด

“ในเรื่องรับบทเป็นสาลินีค่ะ เป็นคุณหมอที่งดงามทั้งรูปร่างหน้าตาและจิตใจ เป็นคนมีเมตตารู้จักเสียสละเพื่อส่วนรวม สาลินีจะเป็นคุณหนูที่มาจากครอบครัวไฮโซ แต่พอถูกหักอกก็เหมือนโลกทั้งใบถล่มลงมา ฟูมฟายประชดชีวิตด้วยการออกไปเป็นแพทย์อาสาที่ต่างจังหวัด คือตอนแรกที่ไปเพราะต้องการจะหนีไปให้พ้นๆ เพื่อรักษาแผลใจ แต่พอไปอยู่ ได้เห็นถึงความลำบากยากแค้นของพี่น้องประชาชน ทำให้เริ่มคิดได้และขอทำงานเพื่อรักษาชาวบ้านในต่างจังหวัดอย่างจริงจัง

[gallery size="full" columns="2" ids="216083,216084,216085,216086"]

เรื่องนี้ต้องมาทำงานกับหลุยส์ค่ะ ถือเป็นการโคจรมาเจอกันในรอบ 4 ปี ในบทของเราจะเป็นพ่อแง่แม่งอน เจอหน้ากันก็จะทะเลาะ มีจิกกัดตลอด แต่ด้วยความที่เราเคยทำงานด้วยกันมาก่อน ทำให้มันง่ายขึ้นมาในการแสดง เราคุ้นเคยกันอยู่แล้วก็เลยเล่นเข้าขากันได้ดี ตอนที่ได้อ่านบทเรื่องนี้ก็รู้สึกได้ถึงความสนุก ยิ่งพอได้มาถ่ายทำ พูดเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ สนุกกว่าที่คิดไว้มากค่ะ เรียกได้ว่าชาติลำชี เป็นละครที่ครบรสมาก มีทั้งบู๊ คอมมาดี้ พ่อแง่แม่งอน แถมมีเพลงเพราะๆ มาให้ฟังกันอีกด้วย ตัวของทับทิมก็มีโอกาสได้ร้องเหมือนกัน แต่ถ้าอยากรู้ว่าทับทิมร้องเพลงไหนบ้าง ต้องไปติดตามในละครนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส หลังข่าวภาคค่ำ ช่อง 7 สีค่ะ มาให้กำลังใจพวกเราเยอะๆ นะคะ”