เหล่านุชว่าไง !! เมื่อ เป๊ก ผลิตโชค ออกกำลังกายโชว์ขาขาว ๆ

19 มี.ค. 2561 เวลา 12:06 น.

ทวิตเตอร์ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ทวิตรูปภาพขณะที่เจ้าตัวไปออกกำลังกาย ทั้งฟิตเนส ต่อมวย

ทวิตเตอร์ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ทวิตรูปภาพขณะที่เจ้าตัวไปออกกำลังกาย โดยรูปแรกเป๊กมีแคปชั่นว่า #เป๊กผลิตโชค healthy is a Trend นะครับ ?️‍♂️?️‍♂️?️‍♂️?️‍♂️?️‍♂️  ส่วนเซทที่2 นั้น More #เป๊กผลิตโชค เดวหาว่าถ่ายรูปละกลับบ้านเลย ... ทำ3ทีพอ 3 set ?️‍♂️  และเซทที่ 3  #เป๊กผลิตโชค ง่ออว์ #HealthyisaTrend

ทวิตเตอร์ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ทวิตรูปภาพขณะที่เจ้าตัวไปออกกำลังกาย ทั้งฟิตเนส ต่อมวย

ทวิตเตอร์ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ทวิตรูปภาพขณะที่เจ้าตัวไปออกกำลังกาย ทั้งฟิตเนส ต่อมวย ทวิตเตอร์ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ทวิตรูปภาพขณะที่เจ้าตัวไปออกกำลังกาย ทั้งฟิตเนส ต่อมวย ทวิตเตอร์ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ทวิตรูปภาพขณะที่เจ้าตัวไปออกกำลังกาย ทั้งฟิตเนส ต่อมวย

ทวิตเตอร์ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ทวิตรูปภาพขณะที่เจ้าตัวไปออกกำลังกาย ทั้งฟิตเนส ต่อมวย ทวิตเตอร์ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ทวิตรูปภาพขณะที่เจ้าตัวไปออกกำลังกาย ทั้งฟิตเนส ต่อมวย ทวิตเตอร์ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ทวิตรูปภาพขณะที่เจ้าตัวไปออกกำลังกาย ทั้งฟิตเนส ต่อมวย ทวิตเตอร์ของหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ทวิตรูปภาพขณะที่เจ้าตัวไปออกกำลังกาย ทั้งฟิตเนส ต่อมวย

ทั้งนี้ หลายรูปทำเอาแฟน ๆ หัวใจเต้นแรงขึ้นมาทันที กับภาพขาขาวๆ  ของหนุ่มเป๊ก ไม่รู้ว่าฟิตร่างกายขนาดนี้  เป๊กจะมีโปรเจกต์อะไรมาฝากแฟน ๆ รับซัมเมอร์หรือเปล่านะ