[คลิปดูเต็มไม่ตัด] ท่านขุนไม่เขินฉายา “พี่โป๊ปเดย์ลี่” เมินกระแสคนอวยเยอะอะไรก็ไม่ผิด

23 มี.ค. 2561 เวลา 12:53 น.

ออกงานรายวัน โป๊ป ไม่เขินคนแซว “พี่โป๊ปเดย์ลี่” ไม่ได้ถือน้ำขึ้นให้รีบตัก ส่วนเรื่องที่มีคนมองว่ามีคนอวยเยอะทำอะไรก็ไม่ผิด มองเป็นเรื่องธรรมชาติของคน

เห็นหน้าท่านขุนสุดฮอต โป๊ป ออกงานกันแบบรายวัน  ทำเอาหลาย ๆ คนแซวว่า “พี่โป๊ปเดย์ลี่” ซะแล้ว เรื่องนี้ ท่านขุนโป๊ป บอกว่า ไม่เคยใช้สำนวนน้ำขึ้นให้รีบตัก ทำงานเต็มที่มีงานให้ทำก็ทำมีปฏิเสธไปบ้างก็หลายงาน เพราะติดปัญหาเรื่องคิว ตอนนี้เต็มที่ก็ 2 งาน จริงๆมีติดต่อมาเยอะกว่านั้น ไม่ใช่งานอีเว้นท์ทั้งหมด ก็มีงานช่อง งานการกุศลบ้าง ช่วงนี้รับงานได้เยอะ เพราะอยู่ในช่าวที่ละครปิดกล้องไปแล้ว เผยนี่เป็นครั้งแรกที่ไม่มีละครต่อ ตอนนี้ก็มีละครติดต่อเข้ามาแล้วสองเรื่องอยู่ในช่วงการคุยกันอยู่ ส่วนงานต่างปีะเทษ ก็มีติดต่อ มา 2 ประเทศ คือที่สิงคโปร์กับ ประเทศเพื่อนบ้านเรา เป็นการไปร่วมงานอีเว้นท์

ส่วนเรื่องพรีเซ็นเตอร์ ก็มีติดต่อ เข้ามาบ้างแต่ไม่เยอะ เผยลูกค้าสู้ค่าตัวได้ แม้ว่าเรทค่าตัวจะเพิ่มขึ้น แต่ว่ายังไม่ได้สรุป ส่วนเรื่องที่เทรนทวิตเตอร์ของบุพเพสันนิวาสตกลง ทำให้หลายคนมองว่าเป็นเพราะข่าวฉาวของตนเองนั้น โป๊ปบอกว่าไม่ทราบเรื่องเทรนทวิตเตอร์ตกและไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับตัวเองรึป่าว ไม่ซีเรียสเทรนทวิตเตอร์ตก เข้าใจมีขึ้นก็ต้องมีลงแต่ตอนนี้เรตตี้ ยังขึ้นอยู่ก็ถือว่าโอเค

ส่วนเรื่องที่มีคนมองว่ามีคนอวยเยอะทำอะไรก็ไม่ผิดนั้น โป๊ปมองว่าเป็นเรื่องที่ตนเองตอบตรงๆไปหมดแล้วไม่รู้ว่าใครจะคิดยังไงปล่อยให้เป็นเรื่องที่แต่ละคนตัดสินขอไม่สรุปว่าเป็นเพราะอะไรคนถึงเข้าข้างหรือไม่เข้าข้าง คิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ คารมดีเพราะได้มนต์จากละคร ตัวเองอยู่บนทางสายกลางอยู่แล้วอะไรดีก็ทำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด