[คลิปเต็มไม่ตัด] แต้ว เมินคนเทียบ บุพเพฯ-นาคี2 เข้าใจทุกอย่างมีการแข่งขัน

30 มี.ค. 2561 เวลา 12:08 น.

แต้ว ณฐพร ดีใจกับบุพเพฯกระแสดี ตื่นเต้นกับปรากฎการณ์ที่คนกลับมาดูทีวีอีกครั้ง เมินคนเปรียบเทียบนาคี2 นั้น เข้าใจทุกอย่างมีการแข่งขัน

เรียกว่าคบกันมาเป็นระยะเวลานานมากแล้วสำหรับสาวแต้ว ณฐพร และแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ที่หลายคนก็ลุ้นให้ทั้งคู่นั้นลงเอยมีข่าวดี กันเสียที งานนี้สาวแต้วเองก็โบ้ยให้ไปถามฝ่ายชายถึงเรื่องข่าวดี เผยตอนนี้ยังไม่ได้คุยกัน ถึงเรื่องนี้ส่วนที่แฟนๆมาแซวถึงความหวาน นั้นคงเป็เพราะเค้าเห็นว่าเราคบกันมานานช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเพราะงานเยอะทั้งคู่ แต่ก็ติดต่อกันอยู่ตลอดมีแพลนสงกรานต์นี้จะไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ของแต่ละฝ่ายกันด้วย  ช่วงนี้ก็ลงรูปกับเจมส์จิบ่อยเพราะละครพึ่งปิดกล้องไป ต้องลงรูปคู่กันนิดหน่อย เดี๋ยวไม่เจอกันแล้วคิดถึงไม่ได้ถึงกับขนาดแท็กทีมกันโปรโมท

ดีใจกับบุพเพด้วยที่กระแสดี ตื่นเต้นกับปรากฎการณ์ที่คนกลับมาดูทีวีอีกครั้ง ส่วนเรื่องใครจะเปรียบเที่ยบบุพเพฯ กับภาพยนตร์นาคี2 นั้น ก็แล้วแต่ ไม่ซีเรียสที่บุพเพฯ ทุบสถิติตอนจบนาคี เข้าใจสถิติมีไว้ทุบอยู่แล้ว เข้าใจทุกอย่างมีการแข่งขันอยู่แล้ว แต่เราก็อยากทำให้มันดีที่สุด ได้มีการคุยกับโป๊ป กับเบลล่าบ้าง ถึงเรื่องกระแสที่เกิดขึ้น ส่วนใครที่อินบุพเพอยู่ ก็สามารถมาดูหนึ่งด้าวฟ้าเดียวกันได้ ด้วยความที่ไทม์ไลน์ของเรื่องเป็นไปในทิศทางเดียวกัน อยากให้ทุกคนดูละครให้สนุกและเรียนรู้ประวัติศศาสตร์ไปด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด