[คลิปดูเต็มไม่ตัด] “แพท ณปภา” เผยนาทีพา “เรซซิ่ง” เข้าเยี่ยม “เบนซ์” ใกล้ชิด

แพท ณปภา เล่าถึงเหตุการณ์หลังพา น้องเรซซิ่ง เข้าเยี่ยม เบนซ์ อย่างใกล้ชิด พร้อมเผยถึงพัฒนาการของน้องเรซซิ่ง ขณะนี้

ถือได้ว่าเธอเป็นคุณแม่สุดสตรองจริงๆสำหรับสาว ”แพท ณปภา ตันตระกูล” ที่ล่าสุดได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ ที่ตนเองอุ้มลูกชายสุดที่รักอย่าง ”น้องเรซซิ่ง” เข้าไปเยี่ยม ”เบนซ์ เรซซิ่ง” หลังทางเรือนจำได้เปิดให้ญาติเข้าเยี่ยมโดยแพทก็ได้เผยว่า ตอนนี้ ”น้องเรซซิ่ง” อยู่ในช่วงวัยกำลังก็กำลังซนซนพอเดินได้ก็ไม่ยอมนั่งไม่ยอมให้อุ้มส่วนเรื่องเรียนก็กำลังเดินหาให้อยู่และมีปรึกษาหลายคนโดยอีกประมาณเกือบ ๆ 2ปีน้องก็จะเข้าโรงเรียนแล้วส่วนเรื่องค่าเทอมแพท ก็เผยว่าก่อนมีลูกตนก็ทำงานเก็บเงินให้แม่กับพี่เพราะต้องใช้เงินรักษาทั้งสองคน แต่ตอนนี้ตนเองต้องเก็บเงินให้ค่าเล่าเรียนลูกด้วย และมีการแพลนเรื่องการรับงานของตนไว้เรียบร้อยแล้ว

ก่อนจะเล่าต่อว่าล่าสุดตนเองได้อุ้ม “เรซซิ่ง” ไปเยี่ยม “เบนซ์” ในเรือนจำแบบใกล้ชิดส่วนตัวรู้สึกตื่นเต้นเพราะไม่เคยได้เข้าไป 1ปีจะมีการอนุญาตแค่ครั้งหนึ่งและทางแม่”เบนซ์”เป็นคนจัดการให้เลยพาน้องเข้าไปด้วย ซึ่ง “เรซซิ่ง” เองเขาก็รู้เรื่องไม่งอแงสามารถอยู่กับพ่อเขาได้และใช้เวลาอยู่กัน 2 ชั่วโมง ด้าน “เบนซ์” ตอนเจอลูกเขาก็แฮปปี้ไม่ได้ร้องไห้แต่เขามีความสุขเพราะไม่ได้เจอแค่ตนและลูกยังได้เจอครอบครัวเขาด้วยโดยที่ผ่านมาเวลาไปเยี่ยมจะคุยกันผ่านกระจกแต่ครั้งนี้ได้อยู่ใกล้กันกินข้าวกันยิ้มเขาได้อุ้มลูกไม่ปล่อยส่วนตัวรู้สึกแฮปปี้มากโดยทาง “เบนซ์ ” ได้พูดกับลูกว่า “อย่าดื้อกับแม่นะ แม่เหนื่อย” พร้อมบอกอีกฝ่ายให้เข้มแข็งตนเองจะดูแลลูกเต็มที่ ส่วนเรื่องคดีความตอนนี้ก็รอขึ้นศาลแต่ยังไม่ได้ตัดสิน น่าจะอีก2-3 เดือนส่วนตัวอย่างที่บอกไม่ได้รู้เรื่องนี้เลยเพราะทางบ้านอีกฝ่ายจะเป็นคนจัดการเรื่องคดีทั้งหมด ซึ่งทางบ้านก็ไม่ได้บอกรายละเอียดให้ทราบเขาคงคิดว่าตนเลี้ยงลูกเหนื่อยไหนจะทำงานอีกและตอนนี้ทำงานทุกวันเลยไม่ค่อยได้พาลูกไปเจอคุณย่า

แพทเผยตอนเยี่ยมเสร็จอีกฝ่ายก็ได้บอกว่า รักเหมือนเดิม แต่ไม่ได้บอกให้รอทุกวันนี้ตนก็ยังทำหน้าที่ของแม่ และภรรยาอย่างเต็มที่ และยืนยันยังรักอีกฝ่ายเหมือนเดิมเช่นกัน

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพ : pat_napapa,bee_emily