ท้องแล้วจ้า!! “นิวเคลียร์-เพชรจ้า” เฮลั่น! เตรียมรับทายาท

นิวเคลียร์-เพชรจ้า ประกาศข่าวดี เตรียมมีทายาทหลังรอมานานปรึกษาหมอมาหลายครั้ง ความพยายามก็สำเร็จ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนที่เคยอวยพร

เตรียมตัวเป็นคุณพ่อ คุณแม่ มือใหม่กันอีกคู่แล้ว หลังรอคอยกันมานานแสนนาน สำหรับดีเจฝีปากกล้า เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย และภรรยาสาวสวย นิวเคลียร์ หรรษา ที่ล่าสุดทั้งคู่ ก็ได้ออกมาเผยข่าวดีว่าตอนนี้กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยมาเป็นสมาชิกใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่ พยายามที่จะมีเจ้าตัวน้อยกันอย่างมากปรึกษาคุณหมอมาก็ตั้งหลายครั้ง จนล่าสุดความพยายามก็เป็นผล โดยหนุ่มเพชจ้า ก็ได้โพสต์ภาพลงในไอจีพร้อมระบุข้อความว่า “ในที่สุด ก็มา ซะทีนะ” “ลูกพ่อ ” “คนลุ้นกันเยอะไปหมด ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนที่เคยอวยพร นะครับ และขอบคุณ พี่จอร์ช จาก Superior art thailand ที่คอยดูแลและให้คำปรึกษา การเทคแคร์ ในทุกขั้นตอน #กำลังจะมีลูกเป็นของตัวเอง #น้ำตานี่จะไหล #เป็นสิ่งดีที่สุดในปีนี้เลย #ตื่นเต้นต้องทำอะไรบ้างวะ#ของเสียงคนช่วยลุ้นหน่อย #สำเร็จแล้ว #เฮียจะมีลูกแล้ว #กรี้ดๆๆๆๆ @superior_a.r.t._thailand

ด้านสาวนิวเคลียร์เองก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในไอจีของตนเองว่า “ในที่สุด… เบบี๋ก็มาแล้ว!!!?
ฝากพี่ป้าน้าอาด้วยน้า อิๆ จาเป็นแม่แล้วค้า? #ivf3รอบ #ร้องไห้ผิดหวังเจ็บตัวสู้เพื่อเบบี๋มาหลายรอบแต่คุ้มค่าจริงๆ #ย้ายรพมาทำที่ซูพีเรียเออาร์ทีก็ติดเลยทีเดียวหมอเก่งจุง #ตื่นเต้นมากกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”


ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ด้วยจ้า

ขอบคุณภาพ : djpetjah,newclear_hansa