บันเทิง

[คลิปดูเต็มไม่ตัด] ทุกข์สุขด้วยกัน!”เบลล่า”หยอดหวาน”เวียร์” – ยิ้มรับดราม่าออเจ้า

เบลล่า ราณี ตอบหวาน เวียร์ เป็นคนที่คอยร่วมทุกร่วมสุข ยังไม่มีของขวัญอะไรพิเศษให้ โบ้ยถามเวียร์ ว่าตนเองคือความสุขของลุงไหม? ตอบเขินมีความสุขเวลาอยู่กับพี่เวียร์ น้อมรับทุกคำติชม หลังมีดราม่าละครบุพเพฯ

 

ออกอาการเขินอยู่ไม่น้อยสำหรับสาวเบลล่า ราณี เมื่อ ถูกถามถึงความหวานออกสื่อในวันเกิดพี่ชายคนสนิทต่างค่าย อย่างหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งสาวเบลล่าก็บอกว่าตนเองไม่รุจะให้อะไรเป็นของขวัญกับพี่เวียร์เลยเอารูปพี่เขามารวมๆกัน ซึ่งเป็นรูปถ่ายฝีมือตัวเอง และเป็นรูปที่พี่เขายังไม่เห็น เรื่องแคปชั่นก็แปลตรงตัวตามความหมาย เพราะว่า พี่เวียร์ก็เป็นคนที่เคยร่วมทุกร่วมสุขกันมา เรื่องความหมายก็แล้วแต่คนจะแปล ส่วนเรื่องสถานะก็ตามที่เคยบอกก่อนหน้านี้ ตอนนี้ยังไม่ได้มีของขวัญอะไรพิเศษให้

ด้านเรื่องที่เวียร์ลงรูปที่เจ้าตัวส่งไปอวยพรวันเกิด ก็ไม่คิดว่าพี่เวียร์จะโพสต์ หลังจากวันนั้นยังไม่เจอกัน เพราะต่างคนต่างทำงาน ปัดถามเวียร์ว่าตนเองคือความสุขของลุงไหม? ตอบเขินมีความสุขเวลาอยู่กับ พี่เวียร์ ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้เจอแม่เวียร์ แต่เคยเจอ เมื่อนานมากแล้ว  ยันไม่ได้เรียกว่าหวาน ก็เป็นไปตามเทศกาล และช่วงนี้ก็ยังไม่ได้เจอกันด้วย

ขณะที่เรื่องที่มีคนใช้เฟซบุ๊กแอบอ้างเรี่ยรายเงินนั้น เบลล่ายืนยันตนเองไม่มีเฟซบุ๊กส่วนตัว มีแต่ของแฟนคลับ อยากขอความร่วมมือว่าอย่าเอาชื่อไปแอบอ้างในทางที่ไม่ดี หากมีงานบุญจริงๆ อยากให้รอฟังจาก ตนเอง  สำหรับเรื่องดราม่าบุพเพฯ นั้นตนเองมองว่าอาจเป็นเพราะบางตอนคนอาจได้เห็นไปแล้ว  แต่น้อมรับทุกคำติชม ทั้งนี้ ตนได้ส่งข้อความให้กำลังใจพี่ใหม่ ผู้กำกับแล้ว หากละครจบคงคิดถึงโมเมนต์คนมาอัพเดตละคร ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี   ด้านเรื่องที่มีคนจะออกมาแฉว่าผลิตภัณฑ์บีเคิฟของเบลล่านั้น ยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ของตนเองปลอดภัยแน่นอน ไม่กังวลกับข่าวที่เกิดขึ้น

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพ : weir19,bellacampen