5 ความรัก ที่ดุจดั่งเทพนิยายของ ดาราสาวไทย

19 พ.ค. 2561 เวลา 12:15 น.

ความรัก เป็นเรื่องราวที่หลายคนก็อาจจะพบเจออยู่แล้ว แม้กระทั่งในเทพนิยายเองก็มีเรื่องราวของความรัก อันสวยงาม ให้เราได้ซาบซึ้งกันอยู่หลายเรื่อง แต่เรื่องจริงที่เกิดขึ้น กับความรักของ 5 ดาราสาวเหล่านี้ ก็เป็นเรื่องที่ทำให้หลายๆคนอิจฉาอยู่ไม่น้อย

 

ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

ที่ก็มีความรักที่ไม่สมหวังมาแล้วก็หลายครั้งกว่าที่จะมาพบกับ ฮอร์เบิร์ต ไซมอน (Herbert Simon) มหาเศรษฐีอเมริกันที่วัยไม่เป็นอุปสรรคกับคนทั้งคู่ จนมีบุตรด้วยกันถึง 2 คนและได้รับอุปการะลูกของน้องสาวที่เสียชีวิตอีก 3 คน

ขอบคุณภาพ : bui_s

ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา

อาจเป็นอีกหนึ่ง ชีวิตคู่ที่หน้าอิจฉามากๆสำหรับ ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา ที่เธอเคยเล่าไว้ว่า ไม่เคยทะเลาะกัน เราอยู่ด้วยกันมานานจนเหมือนเพื่อนมองตา ก็รู้ใจแล้ว เราโวยวาย แต่ คุณหนุ่ย (ธาดา เศวตศิลา) เค้าจะนิ่ง ปัจจุบันนี้เราก็ยังโทรหากันทุกวัน อยู่ไหน ทำอะไร คุณหนุ่ย จะเป็นคนโรแมนติกมากๆ ชอบทำเซอร์ไพรส์ตลอดเวลา ทุกวันสำคัญไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครอบรอบ ผ่านทุกสถานการณ์ของชีวิตคู่มาแล้ว เรื่องไหนที่เราไม่สบายใจ เราจะคุยกัน ไม่เคยงอนกันข้ามวัน เราให้อภัยซึ่งกันและกัน

ขอบคุณภาพ : mayurasavetsila

 มะหมี่ นภคปภา

ส่องชีวิตของมะหมี่แล้ว ต้องบอกว่าดุจเจ้าหญิงก็ว่าได้  แฟนหนุ่ม "นิโคลไลน์" เอาใจพาไปเที่ยวเยอะมาก และนอกจากความหล่อเข้มแล้ว แฟนหนุ่มของมะหมี่ยังเป็นนักธุรกิจที่รวยมากอีกด้วย

ขอบคุณภาพ : napakpapha

แองจี้ เฮสติ้ง

เป็นอีกหนึ่งอดีตนักแสดงสาวไทย มีชีวิตดุจเจ้าหญิง สำหรับสาว "แองจี้ เฮสติ้งส์” ที่ได้แต่งงานกับ เศรษฐีน้ำมัน "ทารีก คาดดูมี"  ไปกว่า 2 ปี แล้ว ทั้งความหรูหราฟู่ฟ่าของชีวิตเธอที่ไม่ต้องพูดถึง ดูได้จาก เครื่องประดับที่เธอสวมใส่ก็น่าจะรู้

ขอบคุณภาพ :  angieq8

ชาม โอสถานนท์ โธมัส

ปิดท้ายด้วยสาว "ชาม ไอยวริญท์" ที่ต้องบอกว่าความรักระหว่าเธอและสามี "เจมส์" นั้นเป็นเรื่องที่ฟังแล้ว ก็จะดูเขินๆหน่อยๆ เพราเธอและสามีรู้จักกะัันมาตั้งแต่ อายุ 11ปี แต่มาตกลงคบกันก่อนที่จะแต่งงานนี้เพียงไม่กี่ปี เรียกได้ว่าคนจะคู่กันแล้วยังไงก็ไม่แคล้วกันจริงๆ

ขอบคุณภาพ : charm.th

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด