สุนารี'สุดซวย ห้ามหมากัดกัน โดนขย้ำเหวอะเย็บ 15 เข็ม

1 มิ.ย. 2018 เวลา 0:30 น.

"สุนารี ราชสีมา" นักร้องลูกทุ่งชื่อดังสุดซวย เข้าห้ามสุนัขที่เลี้ยงไว้ไม่ให้กัดกัน ถูกขย้ำเป็นแผลเหวอะหลายแห่ง หามส่งโรงพยาบาลหมอเย็บ 15 เข็ม เจ้าตัวเผยตกใจไม่ได้ระวัง ยอมรับมีผลกระทบกับงาน

ภาพที่สร้างความตกใจกับบรรดาแฟนคลับของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "สุนารี ราชสีมา" หลังเพจเฟซบุ๊ก "นิตยสารลูกทุ่งอินเตอร์ ได้โพสต์ภาพของนักร้องสาวนอน ขณะนอนรักษาตัวบนเตียงพยาบาล โดยที่ตามตัวนั้นเต็มไปด้วยบาดแผลเต็มที่เกิดจากการถูกสุนัขที่บ้านกัดจนเป็นแผลเหวอะหลายจุด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงสาย วันที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยล่าสุด สุนารี ได้เปิดเผยว่าถึงนาทีเกิดเหตุว่า ระหว่างที่ตนทำธุระส่วนตัวอยู่ภายในบ้าน ได้ยินเสียงสุนัขที่บ้าน 2 ตัวกำลังกัดกัน จึงรีบเข้าไปห้าม แต่ด้วยความตกใจจึงไม่ได้ระวังตัว ใช้เพียงมือคว้าสุนัขตัวหนึ่งมาอุ้มไว้ ทำให้สุนัขอีกตัวเข้ามากัดจนถูกลูกหลงเป็นแผลเหวอะหวะตามร่างกาย โดยเมื่อสามี "วาวเตอร์"มาพบจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลทันที

ส่วนอาการบาดเจ็บนั้น แพทย์ได้ทำการเย็บแผลรวม 15 เข็ม ที่ใต้เข่า 4 เข็ม และ ตรงข้อศอก 11 เข็ม นอกจากนี้ยังมีรอยเขี้ยวตรงขาซ้าย และข้อพับ พร้อมฉีดยาต่าง และให้กลับมาพักฟื้นที่บ้าน พร้อมนัดให้มาทำแผลทุกวัน ทั้งนี้ยอมรับด้วยว่าอาการบาดเจ็บกระทบงาน

ด้านคนใกล้ชิดนักร้องสาวระบุว่า ปกติสุนารีรักสุนัขมากๆ ที่บ้านได้เลี้ยงไว้หลายตัว ซึ่งหลังเกิดเหตุได้มีบรรดาแฟนคลับส่งกำลังใจมาให้จำนวนมาก

 

ขอบคุณภาพจาก เพจนิตยสารลูกทุ่งอินเตอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด