หมายถึงใคร? “ก้อง ห้วยไร่” ประกาศไม่ขอร่วมงานกับคนเอาเปรียบ

26 ต.ค. 2561 เวลา 10:12 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์  ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ นักร้องและนักแต่งเพลงสาว อาม ชุติมา ที่มีปัญหาเรื่องของลิขสิทธิ์กับทางค่าย ไหทองคำ คือ นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ ซึ่ง นายอัจฉริยะ และ อาม ชุติมา ได้มีการประชุมและช่วยกันหาทางออกแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ทำให้บรรดานักร้องในวงการเพลงลูกทุ่ง ต่างเข้าไปให้กำลังใจ อาม ชุติมา จำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือ หนุ่มก้อง ห้วยไร่ ที่โผล่คอมเมนต์สั้นๆ ว่า “ฝากด้วยนะครับ”

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากนั้นในเฟซบุ๊กของ ก้อง ห้วยไร่ ได้มีการโพสต์ข้อความที่ระบุว่า “ชีวิตผมก็วุ่นวาย อยู่กับเรื่องของชาวบ้านอยู่แล้ว น้ำท่วม อดอยาก ขาดแคลน ก็ยังไปยุ่งเรื่องของเค้า งั้นก็ขอยุ่งอีกสักเรื่องแล้วกัน #ไม่ร่วมงานกับคนเอาเปรียบผู้อื่น

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

นอกจากนี้นักร้องดังอย่าง แซ็ค ชุมแพ และ เบิ้ล ปทุมราช ก็ได้เข้ามาแสดงความเห็น ซึ่ง ก้อง ห้วยไร่ ก็ได้ตอบกลับว่า “กูต่อต้านเลยหล่ะคนแบบหนิ่” โดยส่วนใหญ่คาดการณ์กันว่า โพสต์ดังกล่าวของนักร้องดัง น่าจะหมายถึงกรณีของ อาม ชุติมา นั่นเอง

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th