ยอมรับแล้ว! “สงกรานต์” จีบ “แมท ภีรนีย์” ปิ๊งความแมน! ป้องฝ่ายหญิงไม่ใช่มือที่ 3

“สงกรานต์ เตชะณรงค์” รับกำลังดูใจ “แมท ภีรนีย์” พร้อมยืนยันไม่ใช่มือที่ 3 ทำชีวิตคู่พัง หลัง “แอฟ ทักษอร” ประกาศเซ็นใบหย่าไม่ถึงเดือน – ด้านแม่แมทโพสต์ให้กำลังใจลูก

ยอมรับแบบเต็มปากเต็มคำแล้ว สำหรับไฮโซโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ พ่อม่ายหมาดๆ
หลังโดนวิจารณ์กระหน่ำกรณีคบหากับนางเอกสายมั่น แมท ภีรนีย์ จนแมทถูกลือว่าเป็นมือที่ 3 ทำชีวิตคู่ของเขาและอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร ต้องพังลง

งานนี้สงกรานต์ ทนไม่ไหวออกมาชี้แจงเพราะคนรอบข้างได้รับผลกระทบเยอะ โดยเฉพาะนางเอกหน้าหวาน มิ้นต์ ชาลิดา แฟนสาวของน้องชายอย่าง ภูผา เตชะณรงค์ ก็โดนหางเลขว่าเป็นแม่สื่อแม่ชัก เพราะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับแมท ซึ่งสงกรานต์ได้เคลียร์ทุกข้อครหาผ่านสื่อว่าตนตามจีบสาวแมทจริง แต่ไม่เคยรู้จักกันเป็นการส่วนตัวมาก่อน เคยเจอตามงานแบบผิวเผิน จนชีวิตคู่ไปต่อไม่ได้แล้วมีโอกาสได้พบแมทตามฟิตเนสอีกบ่อยๆ จึงได้คุยมากขึ้น

ส่วนเรื่องควงเที่ยวที่นอร์เวย์ ฝ่ายหญิงไปที่นั่นเป็นปกติอยู่แล้ว ตนเองมีวีซ่าเลยถือโอกาสไปเที่ยวและให้สาวแมทเป็นไกด์พาทัวร์ เวลานี้ยอมรับว่าอยากคุยแบบจริงจังแต่ยังไม่ถึงขั้นแฟน ยืนยันว่าแมทไม่ใช่มือที่ 3 เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นหลังจากเคลียร์ชีวิตคู่จบแล้ว พร้อมวอนอย่าด่าคนรอบข้างแรง ส่วนตัวเองนั้นโอเค ย้ำมิ้นต์ ชาลิดา ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ พร้อมทิ้งท้ายว่าประทับใจในความแมนๆ ลุยๆ ของแมท จึงอยากเริ่มต้นใหม่

ล่าสุดในโลกโซเชียลได้เผยแพร่และแชร์ภาพแช็ตไลน์หลุด โดยเป็นบทสนทนาที่พูดถึงฟิตเนสและร้านอาหาร ระบุว่า “ต้องมาที่ฟิตเนสหรือ…..เองนะ เพราะอย่างที่บอก ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรนะ เค้าก็ชัดเจนแล้วนี่” อีกแช็ตระบุว่า “สงกรานต์ กับ แมท นั่งร้านตรงอารีย์ กินขนมกันตอนนี้ จ้า น้องไม่กล้า สงกรานต์มองหน้าทุกคนในร้าน”

ด้านนางพัชนีย์ คงไทย แม่ของแมท ก็ได้ออกมาโพลต์เคลื่อนไหวอีกครั้งหลังความสัมพันธ์ของลูกสาวชัดเจนขึ้น เมื่อไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ออกมาสัมภาษณ์ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ โดยแม่โพสต์ส่งกำลังใจให้ลูกสาวเข้มแข็ง พร้อมแคปชั่นดวงใจของแม่..เจ้าแมท #ลูกแม่นีย์ต้องแกร่ง #รับพลังจากแม่ไปนะครับ หลังจากแม่โพสต์ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจมากมาย

ล่าสุดนางเอกหน้าหวาน แอฟ-ทักษร เตชะณรงค์ จรดปากกาเซ็นใบหย่าสามีสงกรานต์ ปิดฉากชีวิตคู่อย่างถาวร ไปเมื่อวันที่ 25กันยายนที่ผ่านมากลับมาเป็น แอฟ-ทักษร ภักดิ์สุขเจริญ หลังจากที่ทั้งคู่แยกกันอยู่มา 2 ปี หากย้อนไปความรักของสงกรานต์-แอฟ ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นความรักที่สุกงอม และตัดสินใจแต่งงานกันเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2555 ที่ โบนันซ่า เขาใหญ่ ท่ามกลางสักขีพยายานมากมาย ความสุขครั้งนั้น สงกรานต์ ถึงกับหลั่งน้ำตาทีเดียว

ผ่านไปหลังแอฟ ได้ออกมาประกาศเซ็นใบหย่า สงกรานต์ เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมาไม่ถึงเดือนสงกรานต์ ก็ออกมายอมรับว่ากำลังดูใจแมท ด้านแอฟยืนยันพร้อมเดินหน้าแม่เลี้ยงเดี่ยวพร้อมเตรียมรับมารับงานวงการบันเทิงอีกครั้ง

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน