บันเทิง

“ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ส่งยิ้มหวาน หลัง “จียอนคุยฮั่น”

“ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพรอยยิ้มของตนเอง พร้อมข้อความว่า “SMILE is the most powerful thing that we have  HUG yourself when Nobody want to  LOVE yourself even though everyone in this world Hate you  Forgive is the best giving in this world”

แปลว่า “รอยยิ้มเป็นสิ่งที่ทรงพลังที่สุดที่เรามี กอดตัวเองเมื่อไม่มีใครต้องการ รักตัวเองแม้ว่าทุกคนในโลกนี้จะเกลียดคุณ การให้อภัยคือสิ่งที่ดีที่สุดในโลกนี้”

 

หลังจากที่ “ไอซ์ ปรีชญา” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ ยอมรับว่าความรู้สึกกับ “จียอน” ซึ่งเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทในวงการไม่เหมือนเดิม สืบเนื่องมาจาก “สาวจียอน” ออกมายอมรับว่าคุยกับ “หนุ่มฮั่น อิสริยะ” ซึ่งเป็นช่วงระหว่างที่ความสัมพันธ์ของ “หนุ่มฮั่น อิสริยะ” และ “สาวไอซ์” ดูท่าว่าจะลุ้นรีเทิรน์ โดยไอซ์ก็ได้ยอมรับบตรงๆ งงว่าจียอนคบฮั่นตอนไหน จึงตัดสินใจลบภาพของ “จียอน” และ “หนุ่มฮั่น” ที่มีในอินสตาแกรมของตัวเองทั้งหมดออก

งานนี้มีทั้งแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงคอมเม้นท์ให้กำลังใจ “ไอซ์ ปรีชญา” เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น อุ้ม ลักขณา// จอยซ์ ทีเค // เกรซ กาญจน์เกล้า // โซฟี่ อัปสรสิริ รวมถึงคุณแม่ของสาว “น้ำชา ชีรณัฐ” ก็เข้าไปคอมเม้นท์ให้กำลังสาวไอซ์กันเพียบ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน