เลิกจริง! “โอ๊ต ปราโมทย์” ปิดฉากรักแฟนสาว หลังลือสะพัดจีบ “เจน BNK48”

ทั้งที่เพิ่งจะฉลองครบรอบ 11 ปี ไปเมื่อวันที่ 4 ต.ค.ที่ผ่านมา สำหรับหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ ปราทาน กับแฟนสาวนอกวงการ กิ้น ชาลิสา แต่ถึงคราวที่ต้องปิดฉากรักอันยาวนานไปอีกคู่ หลังก่อนหน้านี้แฟนคลับจับผิดกันว่า กิ้น ได้อันฟอลโล่วไอจี โอ๊ตแล้ว แถมยังมีข่าวลือว่า โอ๊ต ปลื้ม เจน BNK48 อย่างหนัก ถึงขั้นแต่งเพลง fan song ให้นั้น และหวังจะจีบ แต่อีกแหล่งข่าวก็บอกว่า ไม่ใช่น้องเจนหรอก แต่เป็นนางงามตัวย่อ ช.ต่างหาก แม้จะลือกันหนัก แต่ก็ยังไม่มีคำชี้แจงจากเจ้าตัวอยู่ดี

ล่าสุด แฟนสาวแอร์โฮสเตสของหนุ่ม โอ๊ต ได้โพสต์ข้อความลงไอจี ยืนยันว่าทั้งคู่ได้เลิกกันแล้วจริงๆ โดยบอกว่า ตั้งแต่คบกันมา 11 ปี สิ่งที่ขออย่างเดียวคือ อย่านอกใจ ซึ่งเธอได้ให้อภัยมาแล้วหลายครั้ง พร้อมตัดพ้อว่าเธอคงผิดเองที่ขอในสิ่งที่ทำไม่ได้ แถมยังบอกว่า ฝ่ายชายเคยพูดกลางคอนเสิร์ตว่าเดือนกันยายนจะให้แม่มาขอ แต่พอถึงเวลากลับบอกว่าไม่พร้อม และหมด Passion ในตัวเธอ เขาชินกันการอยู่คนเดียว จากนี้ไปก็ขออยู่ตัวคนเดียว และที่ กิ้น ออกมาพูดในวันนี้ เพราะตอนที่บอกเลิก ฝ่ายชายขอให้เป็นเรื่องของเราสองคน แต่สิ่งที่เขาทำอยู่ เหมือนกับ กิ้น เป็นคนทิ้งเขาไป จึงแค่อยากชี้แจงความจริงให้ทุกคนรู้เฉยๆ

งานนี้ทำเอาไขข้อสงสัยได้เลยว่าทำไมช่วงหลังๆ หนุ่มโอ๊ต ถึงได้โพสต์ข้อความเศร้าๆ อยู่บ่อยครั้ง และตอนนี้แฟนคลับต่างเข้าไปให้กำลังใจทั้งคู่กันจนล้นไอจี อย่างไรก็ตาม คงต้องรอฟังความจริงจากปาก โอ๊ต ปราโมทย์ อีกครั้ง เพราะข่าวลือครั้งนี้โยงไปถึงหลายตัวละครอยู่เหมือนกัน

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน