บันเทิง

แฮชแท็กอันดับ 1 “หมด passion” จาก โอ๊ต ปราโมทย์

แฟนสาวนอกวงการ ของโอ๊ต ปราโมทย์ โพสต์ไอจีชี้แจงถูกฝ่ายชายบอกเลิก แม้เคยให้อภัยเรื่องนอกใจหลายครั้ง อ้างเหตุผลหมด passion จนกลายเป็นคำแฮชแท็กยอดนิยมในเวลานี้

กลายเป็นเรื่องร้อนแรงของวงการบันเทิงในขณะนี้ สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง “โอ๊ต ปราโมทย์” นักร้องชื่อดัง และนักแสดงตลกที่โด่งดังอย่างมากในปัจจุบันนี้ กับ “กิ้น” อดีตแฟนสาวนอกวงการ จนทำให้แฮชแทกคำว่า “หมด passion” กลายเป็นแฮชแท็กยอดนิยมอันดับ 1 โผล่แซงขึ้นมาเหนือกว่าเรื่องราวของสงกรานต์ เตชะณรงค์ และแมท-ภีรนีย์ คงไทย เพียงชั่วข้ามคืน

โดยอดีตแฟนสาว “กิ้น” โพสต์บอกเล่าเรื่องราวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ตั้งแต่คบกันมา 11 ปี สิ่งที่กิ้นขออย่างเดียว คือ สัญญาว่าอย่านอกใจกัน ซึ่งกิ้นก็ให้อภัยเค้าเรื่องนี้มาหลายรอบแล้ว กิ้นคงผิดเองแหละ ที่ขอในสิ่งที่ทำไม่ได้ เค้าพูดว่าหลังคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง จะให้คุณแม่มาขอพ่อแม่เราตั้งแต่เดือนกันยายน พอถึงเวลา ฝ่ายชายกลับบอกว่า เค้าไม่พร้อม เค้าหมด passion ในตัวกิ้นแล้ว ระหว่างกิ้นกะเค้ามันเป็นเส้นขนาน และเค้าชินกับการอยู่คนเดียว และต่อจากนี้ไปเค้าก็ขออยู่คนเดียว เราโดนเทกะทันหัน ก็เสียใจมากเลยค่ะว่าทำไมถึงมาทิ้งกันในเวลานี้ แต่ชีวิตคนเราก็ต้องก้าวต่อไป กิ้นก็ยังรัก และหวังดีต่อเค้าเหมือนเดิม ที่ผ่านมาขอบคุณมากเลยนะคะที่รักกัน”


“ในตอนที่เค้าบอกเลิกกิ้น เค้าบอกว่าขอให้มันเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ว่าสิ่งที่เค้าทำอยู่ตอนนี้ มันเหมือนกับว่ากิ้นทิ้งเค้าไป ทั้งๆ ที่ความจริงเค้าเป็นคนไปจากกิ้นเอง แค่อยากชี้แจงความจริงให้ทุกคนรู้เฉยๆ เราไม่ชอบโกหกใคร ขอบคุณที่เรามีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนที่รักเรา และให้กำลังใจเสมอ ขอบคุณที่เรามีคนดีๆ อยู่รอบตัว แค่นี้พอแล้วค่ะ #เราเก็บเรื่องนี้เงียบๆ #ให้เกียรติเค้ามาตลอด #แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ”

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 4 ต.ค.ที่ผ่านมา กิ้นเพิ่งได้โพสต์ภาพน่ารักคู่กับโอ๊ต ฉลองความสัมพันธ์ครบรอบ 11 ปีไปเมื่อไม่นานมานี้