ไม่ผิดหวัง! “แอฟ ทักษอร” ถ่ายทอดเข้าถึงทุกความรู้สึกของความเจ็บ! ในMV “เจ็บน้อยที่สุด”

นับเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงของ “แอฟ ทักษร” ที่ได้มีโอกาสเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงเป็นครั้งแรกในชีวิต ให้กับศิลปินวงซีล กับผลงานเพลงล่าสุด “เจ็บน้อยที่สุด” ซึ่งปล่อยMV ตัวเต็มออกมาให้ชมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อ 19.00 น. ของวันนี้(23พ.ย.61)

ชาวเน็ตอินหนัก! “แอฟ ทักษอร” ถ่ายทอดความเจ็บในMV “เจ็บน้อยที่สุด” ครั้งแรกในชีวิต!https://www.springnews.co.th/entertain/388337

 

โดยมิวสิกวิดิโอมี “แอฟ ทัษอร” เป็นตัวดำเนินเรื่องตัวหลักเพียงคนเดียว เรื่องราวน้อย แต่มากด้วยความรู้สึกที่ถ่ายทอดออกมาจากตัว “แอฟ ทักษอร” มีทั้งจุดเริ่มต้นของความรู้สึกที่ต้องแบกทุกอย่างเอาไว้ และค่อยๆ ปล่อยวาง ทิ้งบางอย่างออกไป จนความรู้สึกเริ่มปลดล็อก ก่อนที่จะเลือกคำตอบ เป็นทางออกที่ดีที่สุด ด้วยการเดินออกมาจากจุดนั้นด้วยตัวเธอเอง

ซึ่งหลังจากมิวสิกวิดีโอปล่อยตัวเต็มออกมาได้เพียงแค่ 1 ชั่วโมงครึ่ง ก็มียอดวิวทะลุแสนวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ส่วนความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวของ แอฟ ทักษอร ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ ผู้กำกับ อย่าง ต้อม ยุทธเลิศ พร้อมระบุข้อความว่า “ดีใจที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ต้อม ยุทธเลิศครั้งแรกค่ะ กับ “งานน้อยแต่มาก” ทีมงานน้อย เทคนิคน้อย งานมินิมอล งานเรียลมาก เรื่องราวน้อยแต่มากด้วยความรู้สึก
ขอบคุณพี่ต้อมมากค่ะ ที่ให้โอกาส และให้ประสบการณ์ใหม่ๆกับแอฟ 🙏🏼💗 @yuhtlerd
ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ MUSIC VIDEO
เพลง “เจ็บน้อยที่สุด” วันนี้เวลา 19.00
ทาง Youtube : merecordslabel”

ส่วนทางด้าน “ต้อม ยุทธเลิศ” ก็ได้โพสต์คลิปตัวอย่างของMV พร้อมกับระบุข้อความว่า “ดูยัง ระบายมาเรย ✌🏼| #เจ็บน้อยที่สุด#แอฟทักษอร #zealrockband #กำกับโดยยุทธเลิศ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

* ดูยัง ระบายมาเรย ✌🏼| #เจ็บน้อยที่สุด #แอฟทักษอร #zealrockband #ถ่ายภาพและกำกับโดยยุทธเลิศ

โพสต์ที่แชร์โดย YUTHLERT SIPPAPAK (@yuhtlerd) เมื่อ

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน