บันเทิง

“เอมมี่ แม็กซิม”ร่ำไห้โดนโกง ไร้เงินทุกบัญชี-ติดหนี้รพ.

‘เอมมี่ แม็กซิม’ร่ำไห้เปิดใจ หลังถูกแจ้งความกองปราบฯเอาผิดหลอกโกงแชร์ผ่านไลน์กว่า 26 ล้านบาท อ้างโกงอีกทอดกว่า 40 ล้านบาท ต้องนำเงินมาหมุนในวงแชร์จนสิ้นเนื้อประดาตัว

“เอมมี่ แม็กซิม”ร่ำไห้โดนโกง ไร้เงินทุกบัญชี-ติดหนี้รพ.

ความคืบหน้ากรณี มีผู้เสียหายจำนวนมาก เข้าแจ้งความกับกองบังคับการปราบปรามเพื่อดำเนินคดีกับ เอมมี่ แม็กซิม หรือ นางสาว อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ในข้อหาฉ้อโกง จากการดาราสาวตั้งวงแชร์ทางกลุ่มไลน์ ความเสียหายกว่า 26 ล้านบาท

ล่าสุด เอมมี่ แม็กซิม ได้ออกมาชี้แจงกรณีนี้ทั้งน้ำตา โดยยอมรับทั้งน้ำตาว่า ตนทำผิดกฎหมายที่ตั้งวงแชร์ขึ้น แต่ยืนยันว่า ที่ผ่านมาตนไม่ได้โกงใคร

เพราะผู้ที่โกงจริง ๆ คือ ท้าวแชร์คนหนึ่งในหลายๆวงแชร์ที่ตั้งตนขึ้น ที่ได้มีการเปียร์แชเอาเงินไปกว่า 40 ล้านบาท แต่กลับยอมส่งเงินจนกระทบต่อวงเแชร์อื่นๆที่เหลือ

ซึ่งที่ผ่านมาตนได้แก้ปัญหาด้วยการนำเงินส่วนตัว มาหมุนให้กับท้าวแชร์วงอื่นๆแทน จนทำให้ตนไม่มีเงินเหลือติดตัว ถึงขั้นต้องยืมเงินข้างบ้านให้ลูกไปโรงเรียน ซ้ำตนและแม่ยังล้มป่วย แต่ก็ไม่มีเงินจ่ายค่ารักษาพยาบาล จนต้องติดหนี้ไว้กับทางโรงพยาบาล

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ เอมมี่ ได้เรียกร้องให้คู่กรณี ที่อยู่ระหว่างการนัดไกล่เกลี่ย นำเงินมาคืนโดยไม่คิดดอกเบี้ย เพื่อนำเดินดังกล่าวมาจ่ายให้กับลูกแชร์ กว่า 26 ล้านบาท และหากไม่ได้คืนก็จะทำงานหาเงินมาคืนให้ผู้เสียหายทั้งหมด