ไม่ผิดหวัง! MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2018 จัดเต็มทุกโชว์ โดนใจทุกแนว!

13 ธ.ค. 2561 เวลา 6:49 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีงานเทศกาลดนตรีจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในกลางกรุงเทพฯ สำหรับงานที่มีชื่อว่า MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2018 ที่ขนทัพศิลปินชื่อดังจากต่างประเทศ หลากหลายแนวครบทุกรส มาจัดโชว์ในงานเดียว มีทั้งแนวอีดีเอ็ม เคป็อป และเจป็อป ใครที่พลาดไปบอกเลยว่าเสียดายมาก

เพราะงานนี้นอกจากไลน์อัพฝั่ง ELECTRONIC MUSIC ที่ปีนี้ MAYA เสิร์ฟความมันให้แด๊นซ์กันฟลอร์กระจายกับดีเจระดับโลก อย่าง ALESSO , GALANTIS, PORTER ROBINSON, MARKUS SCHULZ, ROBERT FALCON SHOWTEK และโชว์ที่ทุกคนรอคอยจาก MAJOR LAZER SOUNDSYSTEM ที่มาแบบ FULL PERFORMANCE แล้ว นอกจากนี้ยังได้ OH WONDER คู่ดูโอวงดนตรีอิเล็กโทรป๊อปจากอังกฤษที่มา LIVE สดๆ เปิดเวทีกันอีกด้วย

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

แถมความพิเศษในปีนี้ MAYA เพิ่มสีสันเอาใจคอดนตรีฝั่ง ASIAN แบบจัดเต็ม ด้วยการสร้างปรากฏการณ์การรวมกันของเหล่า K-POP อันดับต้นๆ บนเวทีเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น EXO-CBX(CHEN, BAEKHYUN , XIUMIN) ,  HYO (GIRLS' GENERATION), NCT U (TAEYONG,TEN), NCT 127 (TAEIL ,JOHNNY , TAEYONG ,YUTA ,DOYOUNG ,JAEHYUN ,WINWIN ,MARK ,HAECHAN ,JUNGWOO), SUPER JUNIOR-D&E (DONGHAE , EUNHYUK) , SUPER JUNIOR RYEOWOOK ,TAEMIN ที่แต่ละศิลปินต่างงัดเอาเสน่ห์มาอ้อนแฟนๆ กันให้ใจละลายเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นเลยทีเดียว และพิเศษสุดๆ เอาใจชาว J-POP กับ โชว์แบบ FULL TEAM 16 คน จาก สาวๆ AKB48ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมกับ กิจกรรม Handshake Party (งานจับมือ) ที่แฟนคลับแห่มารอกันตั้งแต่ประตูยังไม่เปิด

เรียกได้ว่างานMAYA ปีนี้ จัดไลน์อัพศิลปิน INTERNATIONAL มาแบบเน้นๆ เต็มสูบมากที่สุดในประเทศไทย พร้อมกับ แสง สี เสียง สุดอลังการสมกับเป็น INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL อย่างแท้จริง

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th