“พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ” จัดงานเฉลิมฉลองเนื่องในวันคลายวันประสูติ

พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ได้ทรงจัดงานเลี้ยงเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันประสูติ ทรงมีพระราชโองการให้ดาราและคนบันเทิงหลายคนเข้าเฝ้า

เนื่องด้วยเมื่อวานนี้ ( 8 มกราคม 2562 ) เป็นวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ครบ 32 ปี ซึ่งในช่วงเช้าของวันนั้น พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ได้ทรงเสด็จบำเพ็ญพระกุศล ปล่อยพันธุ๋ปลา ณ ท่าวาสุกรี กรุงเทพฯ และในเย็นวันนั้นได้ทรงจัดงานเลี้ยงเฉลิมฉลองเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันประสูติ ในธีม The magical birthday party night โดยจะทรงเชิญเพียงแค่แขกคนสนิทเข้าร่วมงานเท่านั้น นอกจากนั้นยังมีดารา และคนบันเทิงที่ได้รับเชิญให้ไปร่วมงาน เป็นจำนวนมาก อาทิเช่น เบลล่า ราณี แคมเปน , จิ๋ว ปิยนุช, นิว นภัสสร และ ม้า อรนภา

 

 

 

 

 

ซึงงานนี้สาวเบลล่า ราณี ก็ได้เกิดความตื้นตันใจในพระมหากรุณาธิคุณอย่างสูง พี่พระราชทานวโรกาสให้เข้าเฝ้า ดาราดาวจีงโพสต์รูปที่ตนเองขณะที่ได้มีโอกาสเข้าเฝ้าพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ ผ่าน Instagram @bellacampen พร้อมเขียนข้อความถวายพระพรใจความว่า “ เป็นพระกรุณาธิคุณล้นเกล้าฯ ที่ประทานพระวโรกาสให้เข้าเฝ้าในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ขอพระองค์ทรงพระเกษมสำราญ มีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง ทรงพระเจริญ ?? @siri918 ”

 

 

 

ควรมิควรแล้วแต่จะโปรด เกล้ากระหม่อม บริษัท สปริงนิวส์ จำกัด(มหาชน)