บันเทิง

“แทค ภรัณยู” เผยเรื่องลูกไม่ได้พลาดแต่ตั้งใจ พร้อมสลัดลุคแบดบอย ขอเป็นแฟมิลี่แมน

แทค ภรัณยู เคลียร์ทุกดราม่า ย้ำชัดไม่ได้คบซ้อน แย้มว่าได้ลูกชายแถมมีอาการแพ้ท้องแทนภรรยา

ในช่วงเที่ยงของวันนี้ (11 มกราคม) “หนุ่มแทค ภรัณยู” ได้ออกมาแถลงข่าวที่ตึก Gmm Grammy และเปิดใจถึงประเด็นดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้น หลังข่าวเรื่องงานแต่งงาน ได้เผยแพร่ออกไป บรรยากาศของการสัมภาษณ์เป็นไปด้วยความสบายๆ

 

โดยเจ้าตัวนั้นได้เปิดเผยว่า ครั้งหนึ่งเคยพูดแล้วว่า ถ้าจะมีครอบครัวก็คือจะมีน้องเลย และการมีน้องคือสิ่งที่ทั้งคู่ได้วางแผนกันมาก่อนแล้ว  ส่วนตอนนี้ก็มีอาการแพ้ท้องลูกชายแทนไฮโซเบลล์ภรรยา กำหนดคลอดประมาณเดือน พฤษภาคม – มิถุนายน ตั้งชื่อลูกไว้แล้วให้ชื่อ พารัน เพราะตัวเองชื่อภรัณยู เลยอยากให้ลูกชื่อพารัน แถมยังพูดเสริมอีกว่า ลุคเพลย์บอยเป็นแค่อดีต จากแบดบอยขอเปลี่ยนเป็นแฟมิลี่แมนดีกว่า

“แทค ภรัณยู” โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ลูก ส่งกำลังใจ ป๊าสู้ๆ ผ่านมรสุมดราม่า https://www.springnews.co.th/entertain/417950

 

ส่วนในเรื่องของกรณีดราม่า “ลูกตาล ร็อคซี่” นั้น หนุ่มแทคยืนยัน ว่าไม่ได้คบซ้อนแน่ๆ เมื่อเห็นโพสของสาวลูกตาลก็ได้มีการคอมเมนต์ถาม ซึ่งสาวลูกตาลก็บอก โพสระบายเป็นเรื่องปกติและตนก็เข้าไปคอมเมนท์กันตามปกติอยู่แล้ว แถมบอกว่าทั้งตนและสาวลูกตาลนั้นไม่ได้เจอกันมาเป็นปีแล้ว แต่ถ้าเกิดว่ามีสาวๆมาแสดงความเป็นเจ้าของอีก เจ้าตัวก็จะบอกว่าผมมีครอบครัวแล้ว

เกิดดราม่าสนั่น! “ลูกตาล ร็อคซี่” งง “แทค ภรัณยู” แต่งงาน! โพสต์ถามใครคบซ้อนกันแน่? ก่อนขอโทษทำไปเพราะอารมณ์ https://www.springnews.co.th/entertain/417826

 

นอกจากนั้นหนุ่มแทคได้เปิดเผยถึงเรื่องของการศึกษาดูใจกับไฮโซเบลล์ว่า  2 – 3ปี ที่คบกันก็ไปเที่ยวกันตามปกติ ไม่ได้แอบคบกันแต่แค่ไม่มีใครถามถึง ที่ปิดข่าวเงียบ ก็เพราะว่าอยากศึกษาดูใจกันแบบเงียบๆ ไม่อยากเอิกเกริก แต่ถ้าใช่ก็จัดเลย แถมยังย้ำอีกด้วยว่า ตนนั้นเข้าตามตรอก ออกตามประตู ทำตามประเพณีทุกอย่าง ส่วนในวันนั้นก็เป็นแค่วันทำบุญ ยังไม่ได้จัดงานแต่งงาน และจะไม่มีการเลี้ยงฉลองมงคลสมรส แต่สิ้นเดือนนี้ หนุ่มเป๊ก สัญชัย ได้นัดตนไปรับประทานอาหารกันภายในครอบครัวที่บ้านของหนุ่มเป๊ก

แถมเจ้าตัวก็ยังบอกว่า “ตนกังวลแค่ว่าตัวเองจะเป็นพ่อที่ดีหรือป่าว และหวังจะให้ลูกเป็นคนดีในสังคม และเลี้ยงลูกให้ดี ถ้าวันนึงลูกทำผิดก็ว่ากันไปตามผิด”

“แทค ภรัณยู” ควง “เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล” วิวาห์ฟ้าแลบ! https://www.springnews.co.th/entertain/416909

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน