หลักฐานคาตา! "กระแต อาร์สยาม" ถูก "BLINK" แฟนคลับBLACKPINK รุมด่าหลังเต้นโคฟเวอร์!

16 ม.ค. 2019 เวลา 9:06 น.

กระแต อาร์สยาม ทนไม่ไหว แฟนคลับ Blackpink บางคน ปกป้องตัวเองมากกว่าตัวศิลปิน ตามมาด่ากระแตจากกรณีที่เต้นโคฟเวอร์เพลง Swalla แคปภาพมาให้ดู ไม่ได้ต้องการด่าเหมารวม

โชว์หลักฐานออกมาให้เห็นก่อนที่เรื่องราวจะปานปลายไปมากกว่านี้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "กระแต อาร์สยาม" หลังจากที่เต้นโคฟเวอร์BLACKPINK แล้วถูกวิจารณ์เหมือนสก๊อย แถมยังกลายเป็นดราม่าไม่หยุด เมื่อถูกBLINKแฟนคลับBLACKPINK บางคน ย้ำว่าบางคน บอกว่าไม่ใช่บลิ้งที่เข้ามาด่า

“กระแต อาร์สยาม” น้อยใจเต้นโคฟเวอร์ BLACKPINK โดนจวกยับเหมือนสก๊อย[คลิป]https://www.springnews.co.th/entertain/421620

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

“ S W A L L A “ dance Lisa solo stage? #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน . . ?ป้ามีเวลาแกะท่าแค่ 1 ชม.?ก็จะหล่กๆหน่อย555 #ติ่งอย่าว่าป้าน้า? #ป้าชอบซาดิส #ไม่ถนัดแบ๊ว55 (ขอเกาะติดกระแสน้องลิซ่าจั้กหน่อยนะฮะ?) . . ?กินคาเต้ ละผิวจะสวยมากกกก @ka_te.amrez #ขายของซะเรยยย? . #swalla by #lisa #lisablackpink #swalladance #lisaswalla #inyourareabkk_day1 #dancecover #ktdancestyle #blackpink #blackpinkinyourarea #blackpinkconcert #dancecoverkpop #cover #dance #coverdance #coverdancekpop #kpopdancecover #dancecover

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

 

โดยสาวกระแต อาร์สยาม ได้แคปรูปข้อความที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปในทางที่ไม่ดี โดยที่ไม่ได้มีการเบอลชื่อผู้ใช้อินสตาแกรมแต่อย่างได พร้อมกับระบุข้อความว่า

"(ลองดูน้าละอ่านให้ครบทุกรูปนะคะ ว่าบลิ้งที่เข้ามาว่าพี่แตพิมพ์อะไร)

.

.

ที่ลงรูปนี้ อีกที จุดประสงค์ เพราะ บลิ้ง(บางคน) เข้ามาปกป้องตัวเอง (มากกว่า) ว่า พี่แตเหมารวม บอกว่าไม่ใช่บลิ้งที่เข้ามาด่า

#รูปก่อนไม่ได้เลือกเอารูปที่มีบลิ้งด่าลง(เพราะไม่ได้คิดไร ว่าต้องมีรูป55) และมันเยอะ!มาก พี่ก็ขี้เกียจ(แค่คิดว่าลงแค่นั้นน่าจะพอ) #แต่ก็มีกลุ่มที่บอกตัวเองเป็นบลิ้งมาว่า พี่แต ไม่พอใจพี่แต #งั้นรูปนี้สักรูปเดียวพอเนาะ รูปโปรไฟล์หน้าลิซ่าขนาดนี้ใช่บลิ้งไหม? .

.

อีกอย่างพี่แต บอก ขอโทษ ไปแล้วว่า ถ้าทำอะไรไม่พอใจเหล่าบลิ้งต้องขอโทษด้วยนะคะ?? #คือก็ยังไม่จบ #ต้องให้ทำยังไงคะ จิงๆพี่ไม่ได้อะไรเร้ย .

จุดประสงค์แค่ ชื่นชอบน้องลิซ่า ถึงไม่ได้เป็นแฟนคลับ ไม่ได้ติดตาม ก็อยากเต้นตามน้องบ้าง เต้นใน สไตล์เราดู ละก็ออกตัวว่า ไม่ถนัดแบ๊ว? แค่นี้ก็หาว่า แซะน้องอีก55 #สรุปคือ บลิ้งมาพิมพ์ว่าพี่แตเต็มไปหมด .

.

สรุป พี่รู้สึกว่า น้องๆบลิ้ง(บางคน)ปกป้องตัวเองมากกว่า ไม่ได้ปกป้องศิลปินไหมคะ #ถ้ารักศิลปินคุณจะไม่มาพูดแบบนี่อ่ะ ดูแต่ละคนมาเม้นจิ (มะวานพี่แต ไม่ได้ลบนะ คุณมารีพอร์ตกันเองเด้อ)

.

ทุกคนบอกคำชมก็มีเยอะ ทำไมต้องลงคำที่มาด่า(เป็นปกตินะคะ)เพราะคนถูกกระทำ มันรู้สึก ละที่ด่ามันแรงไป๊ แตไม่เข้าใจ ก็อยากแสดงออกบ้างไม่ได้หลอคะ ว่าเรา ก็รู้สึกน้อยใจนะ ?? #อย่าลืมขอโทดพี่แตกันบ้างนะคะ ที่มากล่าวหาว่าพี่ว่าบลิ้งค์"

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด