ย้อนชมคอนเสิร์ตในตำนาน “เสก โลโซ” โดดหาคนดู ก่อนคัมแบ็ค 26 ม.ค.นี้ [คลิป]

16 ม.ค. 2562 เวลา 9:35 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากที่ผ่านเรื่องราวดราม่ามาอย่างหนักเมื่อปีที่ผ่านมา สำหรับ เสก โลโซ ศิลปินร็อกชื่อดังของเมืองไทย ทั้งมีอาการป่วยจนไลฟ์สดมาราธอนอยู่หลายวัน และต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล และดราม่ากับอดีตภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร เรื่องบ้าน และแฟนสาวคนใหม่ อีฟ อภิสร์ญา จนเรียกว่าไม่มีเวลาว่างเลยทีเดียว แม้จะยังไม่มรทางออก และเรื่องราวยังไม่จบ แต่งานนี้ เสก โลโซ ขอสละเวลามาทุ่มเทให้กับงานบ้าง ในคอนเสิร์ตคัมแบ็คของตัวเอง ที่จะมีขึ้นในวันที่ 26 มกราคมนี้

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดย เสก ได้โพสต์เฟซบุ๊กชวนแฟนๆ มาสนุกในคอนเสิร์ตการกลับมาของร็อกสตาร์ SEK LOSO COMEBACK ซึ่งจะมีขึ้นที่บ้านระหัดน้ำ รวมถึงโพสต์คลิปเชิญชวนทุกๆ คนให้มาชมกันเยอะๆ ด้วย ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ยินดี กับการกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้งของเจ้าตัว

แต่กว่าจะถึงวันที่ 26 ม.ค. ก็กลัวว่าแฟนๆ จะอดใจรอไม่ไหว เราเลยนำคลิปคอนเสิร์ตในตำนานของ พี่เสก ที่เคยขึ้นเล่นให้กับเวทียักษ์ใหญ่แห่งหนึ่ง และให้แฟนๆ รุ่นใหม่ได้ดูคลิปตำนานนี้ด้วย เพราะต้องบอกเลยว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สุดจริงๆ เสก ปลดปล่อยความมันจนกระโดดพุ่งเข้าใส่คนดู และร้องเพลงอย่างบ้าคลั่ง จะเป็นยังไงไปดูพร้อมกันเลยจ้า