บันเทิง

เป็นกำลังใจให้ “เบน ชลาทิศ” โพสต์ข้อความสุดเศร้า เลิกแฟนหนุ่มแล้ว

ชีวิตคู่เหลือแค่ 2 คน “เบน ชลาทิศ” เลิก “จิงโจ้” แฟนหนุ่ม จบความรัก เรา 3 คน ลั่น! ไม่แสดงออกไม่ได้แปลว่าไม่เจ็บ

หลังจากที่เคยได้ออกมาเปิดเผยไปแล้วว่า สถานะหัวใจตอนนี้เต็มหมดทั้ง 4 ห้อง สำหรับนักร้องเสียงดี “เบน ชลาทิศ” และนอกจากนั้นหนุ่ม “เบน” ก็เคยโพสต์รูปพิธีวิวาห์ของตนเองกับหนุ่ม “จิงโจ้” และหนุ่ม “ตั้ม” แฟนหนุ่มทั้ง 2 คนไปแล้วด้วย

 

ล่าสุดความรักของทั้ง 3 คนก็ดูเหมือนว่าจะขาดสะบั้นลง เพราะเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาหนุ่ม “เบน ชลาทิศ” ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ข้อความว่า “หลายๆความทรงจำดีๆในวันนั้น กลายเป็นเรื่องเศร้าเมื่อกลับมานึกถึงในวันนี้”

 

ต่อมาวันที่ 5 กุมภาพันธ์ หนุ่ม “เบน ชลาทิศ” ก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนเฟซบุ๊ก เป็นภาพพิธีวิวาห์ของทั้ง 3 คน พร้อมแคปชั่นสุดเศร้าว่า

“เคยคิดว่าอีกหน่อยเราก็จะกลายเป็นตาลุงแก่ๆอุ้ยอ้ายสามคนอยู่ด้วยกัน เดินงุ้งงิ้งๆไปไหนมาไหนด้วยกัน คอยดูแลกันไป เลี้ยงหมาเลี้ยงแมวอยู่บ้าน … ตอนนี้เหลือกันแค่สองคนแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไร ก็จะคอยดูแลกันอย่างนี้ต่อไป รักเธอมากๆ”

 

 

ซึ่งในวันเดียวกันนั้นเองหนุ่ม “จิงโจ้” อดีตแฟนของหนุ่ม “เบน ชลาทิศ”  ก็ได้โพสต์รูปภาพของตัวเองลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวเช่นกัน พร้อมเขียยนแคปชั่นว่า  “อยู่กับตัวเอง ให้มากที่สุด (ไม่คุยเรื่องอดีตนะครับ ขอบคุณครับ)”

 

ล่าสุดวันที่ 6 กุมภาพันธ์ “หนุ่มเบน” ก็ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กอีกครั้ง เป็นข้อความว่า “คนเข้มแข็ง = คนไม่น่าสงสาร …  ไม่แสดงออก ไม่ได้แปลว่าไม่เจ็บ  (อย่าแสดงบทผู้ถูกกระทำ)”

ทางสปริงนิวส์ ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้ง 3 คนด้วยนะคะ

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน