“คิง ก่อนบ่าย” โพสต์รูปคู่ “โป๊ป” ลั่นแคปชั่นเด็ด คนที่ไม่ทำร้ายเรามีอยู่จริง!

โพสต์ร่ายยาวทำเอาชาวเน็ตสายเผือกอ่านอย่างใจจดใจจ่อว่าจะมีดราม่าอะไรเกิดขึ้นกับ “หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์” รึเปล่า สำหรับโพสต์ของ “หนุ่มคิง ก่อนบ่าย” ที่ได้โพสตืภาพถ่ายคู่กับ “หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์” หลังจากอีกฝ่ายกำลังมีประเด็นร้อนเรื่องสาวๆ

 

แต่พอได้อ่านแคปชั่นดีๆ ปรากฏว่าเรื่องราวที่พูดถึงนั้น คือพืชผักสวนครัวของน้องๆ โรงเรียน ตชด.บ้านคีรีล้อม จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่กำลังเจริญงอกงาม ซึ่งเป็นผลมาจากโครงการก่อการดี ที่หนุ่มคิงก่อนบ่าย และหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ ทำร่วมกันกับเพื่อนๆ ดารานั้นเอง

ซึ่งข้อความระบุว่า “อ้าว….ทุกคนฟังนะในฐานะที่ผมเป็นเพื่อนสนิทกัน และผมก็ติดตามข่าวมาโดยตลอดด้วยความห่วงใยว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นอีกมั้ย จนมาวันนี้ผมก็อดไม่ได้ที่จะไม่พูดเพราะมันกำลังจะลามไปใหญ่โตแล้ว …จากวันนั้นที่ไปแอบทำไว้โดยไม่บอกใครและมีคนรู้ไม่กี่คน ทำไปด้วยใจที่บริสุทธิ์และไว้ใจ เชื่อใจ ว่าเค้าจะไม่ทำร้ายเราแน่ และวันนี้เค้าก็ทำให้เห็นแล้วว่าเค้าไม่ทำร้ายเราจริงๆแถมดูแลรักษาให้เราเป็นอย่างดี นั่นคือคณะครู-อาจารย์ นักเรียน โรงเรียน ตชด.บ้านคีรีล้อม จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซุ้มแปลงผักที่พวกเราได้ขึ้นไปทำ ผักของน้องๆกำลังเจริญงอกงามลามไปทั่ว จะเก็บผลผลิตได้แล้ว น่าชื่นใจเนอะ
เห็นมะ เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เราเองว่าใครที่คิดดีหรือคิดร้ายกับเรา
ถ้าเค้าคิดร้ายเค้าก็จะทำลายผลงานที่เราสร้างเอาไว้
ถ้าเค้าคิดดีเค้าก็จะช่วยดูแลเก็บรักษาเอาไว้อย่างดี
เราจะมุ่งมั่นทำดีต่อไปเนอะ ว่าแต่ปีนี้จะไปทำที่ไหนดี ฝากช่วยนำเสนอหน่อยนร้า
@popezaap
#ก่อการดีจากพี่สู่น้อง”

 

 

แม้เนื้อหาจะเป็นเรื่องราวของโครงการก่อการดี แต่ชาวเน็ตก็ไม่วายจับโยงประเด็นไปที่หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ ที่ช่วงนี้ถูกแฉเรื่องสาวๆ เยอะ ตรงประโยคที่ว่า “เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เราเองว่าใครที่คิดดีหรือคิดร้ายกับเรา” แต่เอาเป็นว่า งานนี้ก็ขอชื่นชมหนุ่มโป๊ป และหนุ่มคิง ที่ดำเนินโครงการก่อการดี จนเห็นผลสำเร็จไปอีกขึ้น  ปรบมือให้รัวรัวไปเลยจ้า