ฟินกระจาย! “แม่แก้ว” อวดของขวัญจาก “ญาญ่า” ให้ “ณเดชน์” พร้อมแคปชั่นสุดพีค!

แฟนๆจิ้นหนัก เมื่อ “แม่แก้ว” คุณแม่ของหนุ่มณเดช โพสต์ภาพของขวัญ ที่ “ญาญ่า อุรัสยา” เป็นคนให้ “ณเดชน์” ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา งานนี้แฟนคลับฟินกันสุดๆ ก็ตรงแคปชั่นของแม่แก้วเนี้ยแหละ

เป็นคู่จิ้นที่หลายๆคนจับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่ดูเหมือนว่าสถานะไหนไม่สำคัญเท่าการกระทำ สำหรับคู่ของ นักแสดงหนุ่ม “ณเดชน์ คุกิมิยะ” กับนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ที่ดูเหมือนว่าจะมีโมเมนต์น่ารักๆมาให้ได้จิ้นกันตลอด เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาสาว “ญาญ่า” ได้ทั้งดอกลิลลี่หุบเขา หรือ Lily of the Valley และกล้องฟิล์มจากหนุ่ม “ณเดชน์” ที่ไปซื้อกล้องตัวนี้ด้วยตัวเอง งานนี้ทำเอา สาวญาญ่า ดูแฮปปี้และดีใจสุดๆกับของขวัญที่ได้รับ

 

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ ยังโมเมนต์ตอกย้ำความฟินกันอีกครั้ง เมื่อ “แม่แก้ว” ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรม รูปของหนุ่มณเดชน์ กับเครื่องฟอกอากาศ เป็นของขวัญจากสาว “ญาญ่า” ให้กับหนุ่ม “ณเดชน์”  ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา พร้อมแคปชั่นที่พีคสุดๆ โดยข้อความกล่าวว่า ลูกไม่อยู่ ไปทำงานทีพิษณุโลก…แม่แอบลองใช้เครื่องฟอกอากาศจากคนรู้ใจลูกชายในวันสำคัญ….ขอบอกสุดยอดจริงๆ… จนเคลิ้ม…คิดถึงเจ้าของ…เลยคริคริ ❤️❤️❤️❤️ @urassayas @wishforthaikids#ฝันดีนะครับ Good Night krub ??❤️

 

 

 

“แม่แก้ว” เล่นโพสต์แบบบนี้ ทำเอาแฟนคลับจิ้นหนักก็ตรงแคปชั่นเนี้ยแหละค่า