เซอร์ไพรส์สุดๆ! “ปาล์มมี่” เปิดหูแล้ว พร้อมซิงเกิลใหม่ “คิดถึง”

เป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อนักร้องสาว “ปาล์มมี่ – อีฟ ปานเจริญ” ปล่อยซิงเกิลเพลงใหม่ “คิดถึง” ยอดทะลุเกือบล้านวิว พร้อมมาในลุคสายหวาน ผมยาวเปิดหู ทำเอาชาวเน็ตแห่แซว มีบุญได้เห็นหูปาล์มมี่แล้ว

เป็นที่รู้จักกันดีกับเจ้าของเพลงฮิตติดอันดับ ซ่อนกลิ่น ของนักร้องสาวเซอร์ “ปาล์มมี่ – อีฟ ปานเจริญ” และล่าสุดก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงใหม่ อย่างเพลง “คิดถึง”ออกมาให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงกันอีกแล้ว หลังจากที่ปล่อยเพลงออกมายังไม่ถึง 24 ชั่วโมง แถมยอดวิวก็กำลังจะทะลุล้านวิวอีกด้วย

 

นอกจากแฟนๆ จะได้ฟังเพลงใหม่ของ”ปาล์มมี่” แล้วลุคใหม่ของศิลปินสาว ที่มาในลุคสาวหวานผมยาวแบบเรียบๆ เปิดใบหู บวกกับโทนแต่งหน้าในลุคธรรมชาติน่ารักสดใส ต่างจากลุคเดิมๆ ที่แฟนเพลงจะชินตากับทรงผมดัดหยิก สวมหมวกที่โชว์เพียงใบหน้าเรียวสวย แต่ไม่เคยเปิดเผยใบหูให้ได้เห็น

โดย “ปาล์มมี่” ได้โพสต์ภาพตัวเองที่มาในลุคสายหวานพร้อมกับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “เพลงคิดถึง” โดยระบุข้อความว่า “ตามสัญญาค่ะ ให้เพลงคิดถึง ส่งต่อความคิดถึงของคุณ ก่อนที่ความคิดถึงจะไปไม่ถึง #ปาล์มมี่ #genierecords ? ฟังที่ YouTube : https://youtu.be/RJvsn8WFKmM”

 

งานนี้แน่นอนว่า ลุคใหม่ของ “ปาล์มมี่” ที่เผยให้เห็นใบหู ทำเอาแฟนคลับต่างตกตะลึงและเข้ามาคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ และพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า สาวปาล์มมี่ “เห็นหูพี่มี่แล้ว”

 

 

 

 

 

ไม่ว่าจะมาในลุคไหน ก็สวยกระชากใจเหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ และจะคอยสนับสนุนเพลงใหม่ๆของ “ปาล์มมี่” ไปตลอดนะคะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : palmy.ig